Kinh nghiệm xử lý Samsung Note 5 đang dùng bị sập nguồn
5 (100%) 1 vote

Bạn đang gặp tình trạng Samsung Note 5 đang dùng bị sập nguồn khiến bạn vô cùng lo lắng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục lỗi này

Sau một thời gian sử dụng trải qua những lần va chạm và rơi rớt máy, hẳn giờ đây chiếc Samsung Note 5 của bạn đã không còn mới nguyên như ban đầu nữa. Và một trong những lỗi mà người dùng hay gặp phải đó là tình trạng Samsung Note 5 đang dùng bị sập nguồn. Nếu tình trạng Note 5 bị tắt nguồn đột ngột xảy ra thường xuyên có thể còn khiến bạn không bật nguồn lên lại được nữa. Do đó khi nhận thấy điện thoại có những dấu hiệu hư hỏng, tốt nhất bạn nên khắc phục ngay nhé.

Samsung Note 5 dang dung bi sap nguon

Những nguyên nhân dẫn đến Samsung Note 5 đang dùng bị sập nguồn

Note 5 của bạn đã được sử dụng một thời gian dài và có thể do bạn sạc pin sai cách đã khiến cho pin bị chai, khi suưr dụng lâu khiến pin bị giảm tuổi thọ nên hay xảy ra tình trạng đang dùng bị sập nguồn.

Máy bị lỗi phần mềm cũng là nguyên nhân làm cho Samsung Note 5 đang dùng bị sập nguồn.

Samsung Note 5 bị hư hỏng, main bị lỗi là nguyên nhân chính khiến cho Samsung Note 5 bị hư nguồn dẫn đến hiện tượng sập nguồn đột ngột.

khac phuc Samsung Note 5 dang dung bi sap nguon

Cách khắc phục Samsung Note 5 đang dùng bị sập nguồn

Dưới đây là những cách đơn giản nhưng có thể khắc phục Samsung Note 5 bị sập hiệu quả, bạn hãy tham khảo nhé:

Trước tiên bạn hãy tháo pin và khởi động lại máy, sau đó bạn sử dụng điện thoại liên tục để pin báo yếu, sau đó bạn tiến hành sạc pin đầy 100% là được.

Restore lại máy để đưa máy về chế độ như mới xuất xưởng. Nhưng trước khi Restore máy bạn hãy sao chép các dữ liệu thật sự quan trọng và hãy phục hồi lại điện thoại. nếu lỗi là do lỗi phần mềm thì cách này sẽ vô cùng hiệu quả đó.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 5 bị lỗi màn hình

Nếu bạn đã thử các cách trên nhưng vẫn không thể nào khắc phục được vấn đề thì vấn đề Samsung Note 5 đang dùng bị sập nguồn có thể là do hư pin, hư ic nguồn hoặc lỗi main rồi. Lúc này, bạn cần phải đến một trung tâm sửa chữa Samsung uy tín có để được khắc phục kịp thời.