[Vietsub + Lyrics} | Everything I Need – Skylar Grey (Aquaman Soundtrack)

44
26[Vietsub + Lyrics} | Everything I Need – Skylar Grey (Aquaman Soundtrack)
————————–
Mọi người hãy Like và Subscribe kênh của Scorpa Submania để không bỏ lỡ video vietsub mới nhất của kênh và để ủng hộ tinh thần mình nhé!
Subscribe here |
Facebook |
————————–
Mọi người ai đã ra rạp thưởng thức Aquaman rồi nào? Ad xem mà mê mẫn với hiệu ứng phim luôn ấy. Cốt phim khá ổn, nhân vật đẹp quá trời, nhạc phim cũng hay nốt. Aquaman đốn ngay tim của một đứa mê biển và đại dương như Ad mất rồi.

Đợt nghe “Ashes” soundtrack “Deadpool 2” của Celine, Ad tự nghĩ có vẻ đây là soundtrack xuất sắc nhất năm rồi, cho đến khi credit “Aquaman” chạy và “Everything I Need” vang lên. Về đến là phải sub ngay và luôn để share cùng mọi người nè. Cùng nghe với Ad nha!
————————–
Scorpa Submania không sở hữu bài hát hay lời nhạc gốc. Mọi vấn đề liên quan bản quyền xin hãy vui lòng liên hệ để Scorpa Submania kịp thời tháo video có liên quan.

Scorpa Submania DOES NOT own the song or its original lyrics. In case of any copyright issue, please contact us and we will remove the video immediately.
————————–
Background Video by Scott Eagle:

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/am-nhac/

44 COMMENTS

  1. My mother is a of the sea My father is a mortal, I am the son of the earth, I am the sea king, I am Aquaman
    👍👍👍👍

  2. Bộ phim cũng là bao kỷ niệm đẹp của mình với cô ấy ! Mỗi lần xem lại là hiện về kỷ niệm bên cô ấy.Nhưng nay đã chỉ còn là quá khứ !
    #LC261297 chúc em mãi hạnh phúc.Anh yêu em

  3. Nhớ hồi đó mình học lớp9 từ cô bé mất gốc TA từ năm lớp3 sau khi xem bộ phim Aquaman và nghe được bài hát này mình cảm thấy có nghị lực để cố gắng học TA hơn năm đó mặc dù thi được 6,5đ nhưng mình đã đỗ cấp3 vào được nv1. Mình nghĩ trong cuộc sống này không gì là khó khăn chỉ vì chúng ta thiếu nghị lực và lười biếng không chịu cố gắng thôi. Chúc cho những ai đọc được cmt này của mình có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc nhé 😘

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here