Vì sao Samsung S6 Edge bị sập nguồn
5 (100%) 1 vote

Samsung S6 Edge bị sập nguồn bị sập nguồn đột ngột sẽ khiến bạn không thể trải nghiệm máy. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang dùng Samsung S6 Edge để chơi game, nghe nhạc, xem film hay đọc báo nhưng điện thoại đã bị tắt nguồn đột ngột. Nhiều trường hợp  S6 Edge tự động sập nguồn rồi tự khởi động lại hoặc cũng có thể sập nguồn luôn. Đây là dấu hiệu cho thấy Samsung S6 Edge bị sập nguồn rồi đó. Lỗi này đem lại rất nhiều khó khăn và bất tiện cho bạn, bên cạnh đó nếu để tình trạng này kéo dài rất dễ dẫn đến Samsung S6 Edge không còn sử dụng được nữa.

Samsung S6 Edge bi sap nguon

Vì sao Samsung S6 Edge bị sập nguồn?

– Do bạn sạc pin không đúng cách đã khiến Samsung S6 Edge báo pin ảo nên đã dẫn đến tình trạng Samsung S6 Edge sập nguồn đột ngột khi đang sử dụng điện thoại.

– Samsung S6 Edge bị xung đột phần mềm do cài ứng dụng nào đó không tương thích hoặc chạy quá nhiều phần mềm ứng dụng đã chiếm hết dung lượng bộ nhớ dẫn đến tình trạng nóng máy và sập nguồn trên Samsung S6 Edge.

– Samsung S6 Edge trong khi sử dụng bị rơi rớt, bị dính nước hoặc bị chấn động mạnh nào đó khiến IC nguồn đã bị hư hỏng dẫn đến tình trạng Samsung S6 Edge sẽ liên tục bị sập nguồn.

xu ly Samsung S6 Edge bi sap nguon

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị sập nguồn hiệu quả

Khi gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị sập nguồn tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để khắc phục tình trạng trên nhưng trước khi đem máy đến trung tâm sửa chữa bạn hãy thử khắc phục bằng hai bước đơn giản dưới đây:

– Đầu tiên bạn hãy thử khởi động lại máy, sau đó bạn sử dụng điện thoại cho đến khi pin yếu và tiến hành sạc full 100% cho máy.

– Khôi phục lại cài đặt gốc bằng cách Restore máy để khắc phục Samsung S6 Edge bị sập nguồn do lỗi phần mềm gây ra. Nhưng trước đó hãy sao lưu lại dữ liệu để tránh mất mát dữ liệu.

>> Xem thêm: Samsung S6 Edge lỗi camera sau

Tuy nhiên với trường hợp Samsung S6 Edge gặp vấn đề về pin hoặc hư bộ phận bên trong như hư chip, IC nguồn, main thì bạn cần đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để nhận được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên sửa chữa Samsung S6 Edge mới có thể khắc phục sự cố Samsung S6 Edge bị sập nguồn nhanh chóng cho bạn.