Vì sao Samsung J7 bị đơ màn hình và cách xử lý
5 (100%) 1 vote

Samsung J7 bị đơ màn hình là lỗi gây rất nhiều khó chịu cho người dùng. Hiện tượng lỗi màn hình gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm máy.

Cũng giống những dòng điện thoại khác, Samsung J7 bị đơ màn hình là hiện tượng rất thường xảy ra khi đang sử dụng điện thoại. Với lỗi này sẽ khiến người dùng không thể thao tác được gì trên máy, điều này khiến quá trình sử dụng máy gặp nhiều trở ngại. Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng này do đâu? Cách khắc phục ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vì sao Samsung J7 bị đơ màn hình?

Tình trạng Samsung J7 bị đơ màn hình không phải là lỗi hiếm gặp. Lỗi này có thể là bởi những nguyên nhân sau:

– J7 sử dụng miếng dán kém chất lượng hoặc được dán không đúng cách, làm cản trở những thao tác của người dùng đối với máy.

– Trong máy Samsung J7 có quá nhiều ứng dụng nặng hoặc có ứng dụng không tương thích nên đã gây xung đột.

– Bộ nhớ trên Samsung J7 bị quá tải do lâu không được dọn dẹp bộ nhớ đệm, bộ nhớ tạm và các tập tin rác khác.

– Điện thoại phải hoạt động trong suốt thời gian dài với cường độ liên tục, đặc biệt là chơi game, nghe nhạc, xem film,..

– Samsung J7 bị lỗi phần mềm hoặc bị rơi rớt và bị va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 mất âm thanh

Samsung J7 bi do man hinh

Cách xử lý Samsung J7 bị đơ màn hình hiệu quả

– Reset máy: Đây là cách đơn giản nhất nhưng lại có thể khắc phục được nhiều lỗi khác nhau, trong đó có lỗi Samsung J7 bị đơ màn hình.

– Xóa bớt ứng dụng trên máy: Bạn nên xóa bớt ứng dụng ít sử dụng, tắt bỏ ứng dụng đang chạy ngầm, xóa bỏ ứng dụng không tương thích trên Samsung J7. Bên cạnh đó bạn cũng nên dọn dẹp bộ nhớ cho máy thường xuyên để RAM có thể hoạt động ổn định hơn.

– Khôi phục cài đặt gốc: Với cách này có thể khắc phục được tình trạng đơ màn hình ở Samsung J7 hiệu quả nếu như tình trạng này do lỗi phần mềm gây ra. Nhưng bạn nên lưu ý phải sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục máy nhé.

xu ly Samsung J7 bi do man hinh

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không đem lại hiệu quả. Lúc này bạn cần đến một trung tâm uy tín, chất lượng để được khắc phục sự cố Samsung J7 bị đơ màn hình một cách tối ưu và hiệu quả. Nếu bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh thì bạn có thể đem máy tới FASTCARE, đây chính là trung tâm có thương hiệu uy tín về chất lượng sửa chữa, thay màn hình Samsung J7 với chất lượng tốt mà giá dịch vụ vô cùng phải chăng.