Tuyệt chiêu chụp ảnh trên điện thoại để có tấm hình ưng ý
5 (100%) 1 vote

Bạn đã biết cách chụp ảnh để có những tấm hình đẹp chưa? Dưới đây là tuyệt chiêu chụp ảnh trên điện thoại để có tấm hình ưng ý bạn hãy nên tham khảo nhé.

Điện thoại chính là vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người. Không chỉ là phương tiện liên lạc mà đây còn là thiết bị quan trọng giúp người dùng giải trí, xem tin tức sau những lúc làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó tính năng chụp ảnh là một trong những công dụng tuyệt vời giúp người dùng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Với những tuyệt chiêu chụp ảnh trên điện thoại dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn.

Một số mẹo khi chụp ảnh trên điện thoại

Tạo giá đỡ cho điện thoại

Với này bạn sẽ không cần điện thoại camera kép cũng có thể thực hiện được bức ảnh nhóm như ý. Khi chụp ảnh với nhiều người hẳn sẽ rất khó khăn vì lúc nào cũng sẽ có người lọt ngoài ống kính hoặc tay bạn cầm máy cũng bị đưa vào bức ảnh.

Tuyệt chiêu chụp ảnh trên điện thoại

Nhưng giờ đây nếu bạn đang sở hữu smartphone với camera thường thì bạn chỉ cần uốn cong mảnh giấy nhựa và tạo thành giá đỡ sao cho có thể đặt điện thoại được vào trong. Sau đó, chỉ cần hẹn giờ chụp camera là có thể chụp được bức ảnh như ý rồi.

Chụp ảnh kiểu bo tròn độc đáo

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác nhau để thực hiện được hiệu ứng này. Bạn có thể dùng ứng dụng RollWorld để tạo kiểu hình cho ảnh chụp. Với những ứng dụng này bạn chỉ cần đưa bức ảnh yêu thích của mình vào là bạn đã có một bức ảnh bo tròn độc đáo khi chụp ảnh trên điện thoại.

Chụp ảnh bo tròn trên điện thoại

Phân thân với chức năng “Panorama”

Khi chụp ảnh bạn có thể dùng chức năng “Panorama” được tích hợp sẵn trên điện thoại để tạo ra một bức ảnh góc rộng và tự “phân thân” chính mình mà không cần sử dụng các công nghệ sửa ảnh khác.

Chụp ảnh trên điện thoại kiểu phân thân

Sử dụng kính mát

Khi chụp với kính mát bạn sẽ không còn phải chịu cảnh mặt trời chói chang và cảnh sắc cũng sẽ đẹp hơn dưới góc nhìn tấm kính.

Chụp ảnh trên điện thoại với kính mát

Chụp ảnh dưới nước

Với cách chụp ảnh dưới nước bằng điện thoại sẽ tiện lợi hơn bằng máy ảnh rất nhiều, bởi hiện nay đã có rất nhiều điện thoại có tính năng chống nước giúp bạn có thể thực hiện điều này. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không có tính năng này thì bạn có thể đặt máy vào một cốc rỗng và hạ thấp xuống nước để chụp ảnh.

Chụp ảnh trên điện thoại dưới nước

Giấy màu

Sử dụng giấy màu trong suốt cũng là gợi ý tuyệt vời khi bạn muốn chụp ảnh trên điện thoại để có tấm hình đẹp. Bạn có thể lót tấm giấy màu trong suốt ngay cạnh ống kính, nó sẽ giúp thay đổi làm cho bức ảnh của bạn tràn đầy màu sắc lung linh và hiệu ứng cầu vồng thú vị hơn.

Chụp ảnh trên điện thoại với giấy màu

Bóng bay

Bạn chỉ cần một một chiếc bong bóng là có thể tạo được tấm hình đẹp chụp từ trên cao rồi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý bảo vệ điện thoại thật cẩn thận vì với cách này khả năng bể điện thoại rất là cao. Và nhớ cẩn thận đừng làm đứt dây bong bóng nhé.

Chụp ảnh trên điện thoại với bóng bay

Sử dụng tai nghe chụp ảnh

Bạn hãy kết nối tai nghe vào thiết bị, mở camera và bây giờ bạn đã có thể rảnh tay thoải mái selfie với nút “+” trên tai nghe.

Chụp ảnh trên điện thoại với tai nghe

Hi vọng với những tuyệt chiêu chụp ảnh trên điện thoại được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được những tấm hình ưng ý nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Tuyệt chiêu sử dụng máy quét mống mắt trên Galaxy S8