THỦY HỬ – TẬP 86 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

33
22THỦY HỬ – CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
Link FULL:
Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#thuyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

33 COMMENTS

  1. Bộ 3 Lâm Xung, Lỗ Trí Thâm, Võ Tòng , bộ 4 Tống Giang , Thiết Ngưu,, Ngô Dụng, Hoa Vinh, rơi nước mắt thực sự. Lỗ Trí Thâm tình thâm với Lâm Xung 1 đời ngang tàn đến cuối đời mới ngộ ra chân lý ra đi thanh thản. Lý Quỳ cướp pháp trường cứu TG lần đầu tiên hàng ngày hay gây chuyện bị TG doạ chém bao lần mà đến lúc ra đi chỉ có thằng ngốc LQ đi theo chết cùng. Ngô Dụng 1 đời trung thành trước theo Tiều Cái sau theo TG từng tự đâm đổi mạng cứu TG sau TG chết giật mình trong đêm thức dậy rồi cũng đi theo TG, Hoa Vinh 1 đời kính trọng các anh cũng chết theo =((

  2. Cái đm, đi tìm đĩ mà còn nói xử gian thần k phải lúc này, cái đm thật chứ 😑 trảm cao cầu đéo trảm còn gây ức chế

  3. Tình nghĩa huynh đệ lương sơn bạc thật sự đã khiến nhiều người xem đầy cảm động và nước mắt

  4. Bộ phim rất hay nhưng kết thúc không có hậu… Tham quan ác cao cầu ko chết mà lương sơn đi hết

  5. Tống giang làm dc 2 giới chiều =>1 làm a hùng lương sơn, 2 đại soái lập công cho đại Tống. Cao cầu người thời naY gọi là con cac . Lâm xung ko giết mối lo thấy rõ nhiều anh em lương sơn chết. Cao cc nè!

  6. Xem tới tập cuối này mới thấy thương Thiết Ngưu,thương các hảo hán LS quá.😭😭😭

  7. Ngu nhất là thằng Hoàng thượng chỉ biết nghe theo một phía bọn nịnh thần mà ko cần suy nghĩ

  8. Tống Giang đủ sức lật đổ triều đình… Nhưng họ ko làm vậy vì…. Nếu lật đổ triều đình thì gọi là phản tặc… Ko dc lưu danh vào sử sách…. Còn giờ các bác ai cũng thấy… Ngta thường gọi họ là 108 vị Anh hùng LSB là vậy

  9. Xin phép chửi thằng nào lồng tiếng mới cái . Lúc Tống Giang uống rượu đợt lồng tiếng . QUÂN BẮT THẦN TỬ . THẦN BẤT Tử Bất Trung. Dịch ra ăn máu lồn à. Nghe bản chính đang hay . Nghe dịch mất cả cảm xúc .

  10. Sau vụ này cao cầu,đồng quán,thái kinh cũng ko còn đc vua trọng dụng và cuối cung cũng bị đuổi khỏi cung thì phải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here