THỦY HỬ – TẬP 85 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

25
26THỦY HỬ – CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
Link FULL:
Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#thuyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

25 COMMENTS

 1. Đừg chửi TG nữa mn ạ. Nếu ko có ông ấy thì ko có Thuỷ Hử để xem đâu ạ. Anh hùng chết để tiếng muôn đời mà !

 2. Gửi những ai muốn chửi Tống Giang :
  Xem lại hoàn cảnh ra đời của Thủy Hử vào thời Nguyên tác giả là Thi Nại Am… Sau khi Thi Nại Am đã sáng tác xong 70 hồi truyện Thủy hử, vua nhà Nguyên đọc xong truyện đã nổi giận bắt giam Thi Nại Am và hạ lệnh phải viết tiếp đoạn sau, kể về việc Lương Sơn Bạc bị dẹp, nếu không sẽ bị xử tội. Sau 1 năm, Hậu Thủy hử hoàn thành, Thi Nại Am mang dâng vua Nguyên. Vua Nguyên xem xong rất bằng lòng, hạ lệnh thả Thi Nại Am….
  Có trách thì phải trách tư tưởng Phong Kiến hủ nát của nhà Nguyên chứ không thể trách Tống Giang được.. Những gì Tống Giang làm đã là hết sức có thể dưới ngòi bút của tác giả…
  Thời phong kiến không phải 2020 không phải muốn nói gì và làm gì cũng được 👌

 3. Quan văn toàn sủa trên triều, k có phá án điều tra gì à, toàn nghe lời r phán, đúng là lỗ hổng

 4. Đến cuối đời. Tống Giang vẫn thẹn với lòng vì không trả đc thù cho lâm xuân. Cũng vì sai lầm thả cao cầu mà lương sơn tàn rụi.

 5. Minh Lê tôi vẫn ko hiểu lương sơn đánh phá biết bao thanh trì của tống triều vậy mà nghĩa quân Phương lap thủ thành với máy chiêu đã giết bao hảo Hán lương sơn ko lẽ quân tống ra trận là con tốt thí mạng sao

 6. Minh Lê tai sao 108 lương sơn đánh phương lap tai sao chết nhiều trong khi lượng sơn ai cũng giỏi võ chu bo phuong lap vo công cao lắm sao

 7. Tống Giang cũng chỉ lợi dụng người khác vì lợi ích của mình muốn làm quan thôi nhân nghĩa chỉ là giả tạo

 8. Thắt tiet cho các ban nha hùng vi nghĩa vong than vi dan quen minh that y nghĩa tỏi da khóc cam on nguoi lam phim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here