THỦY HỬ – TẬP 49 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

27
29THỦY HỬ – TẬP 49 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
——————————
Link FULL:

Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#thuyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

27 COMMENTS

  1. Con mẹ của Lôi Đô đầu láo toét, việc pháp luật dù do bọn quan chó cầm quyền cũng là pháp luật (có ai giết Lôi Đô đầu đâu?) cũng tru tréo hung hăng chó. Lại đi cắn nhau như chó với con chó cái ngoại tình của quan, rốt lại càng gây thêm họa cho Lôi Đô đầu.

  2. Con Tú Anh đúng là Đỉ đội lốt Ca Nữ ! Thằng Cha nó là Chó hoang hùa với con Chó cái làm xấu nghề Ca Hát ! Đáng đầu thai làm súc vật !

  3. Trừ vợ của Lâm Xung ra. Phim này chắc toàn đỹ mà sao ném có phát chết queo cmnr :)). Hổ Tam Nương là dân võ không bàn!

  4. đi nghe hát không cho tiền bo mà còn đánh một ông già đúng chất trẻ trâu đáng đánh lôi đại nương hồ đồ làm loạn lên hết

  5. ông Vương Anh hài vcl, đánh ko lại , uống cũng ko lại luôn, thôi thì đội vợ lên đầu chứ biết sao giờ 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here