THỦY HỬ – TẬP 40 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

25
22THỦY HỬ – TẬP 40 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
——————————
Link FULL:

Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.
“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.
Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#thuyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

25 COMMENTS

  1. Tong giang dung la gian tieu nhan để bung truoc la vo cua tieu trai thanh phong gio den thong phan nay muon nguoi ta giet gium mjh dung la thien ha tieu nhan

  2. Tg ăn phân.gõ vài gậy đã khai.nv cầm đầu 108 lsb ăn phân người.íu sinh lý lẹo cái nv vk nó mới đưa đồ

  3. Người ta có tài có đức thì mới được 107 vị anh hùng nể xã thân mà đi theo những đứa ngồi đây chửi Tống Giang chẳng khác nào chửi 107 vị anh hùng kia nguu si có mắt mà như mù chứ gì nữa??

  4. A e LSB đi theo tống giang làm gì đê rồi chết với bị thương , súc sinh tống giang báo hại anh em, cứu nó làm gì, thằng báo cô, ăn hại , sao quả tạ

  5. Chúng mày có biết vì viết Thủy Hử mà Thi Nại Am bị đi tù không.nguyên tác chỉ có 73 hồi thôi đến đoạn khai quật được bia đá do Ngô Dụng và Công Tôn Thắng bày ra không?Va' tại sao có những hồi sau chiêu an quy hàng và đánh với Phương Lạp không?Rồi chết quá nửa ae Lương Sơn,Tống Giang Lý Quỳ uống rượu độc mà chết k.ai cùng TNA viết thêm những hồi cuối k?.Phim thì xem đi đừng tỏ vẻ am hiểu bình luận chê bai TG.mỗi thời mỗi khác.Ngu trung ư đến như Gia Cát Lượng, Nhạc Phi,Quan Vân Trường,Hàn Tín…cũng ngu trung đấy.

  6. Mình chỉ xem giai đoạn tụ nghĩa với đoạn giết Phương Lạp thôi,xem mấy tập các huynh đệ chêta dần uất vcl :((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here