THỦY HỬ – TẬP 33 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

44
28THỦY HỬ – TẬP 33 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
——————————

Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#huyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

44 COMMENTS

  1. Kinh VÕ TÒNG lội công lợi hại. Đâm vào bụng con mụ chủ quán. Đâm vào bụng thì chảy máu mồm, thế mới kinh. Đâm vào bụng chuyền cả lên mõm.

  2. Vãi cả thanh đao nặng vậy mà rơi xuống nước mà bị nước cuốn trôi,đoạn VT play with dog

  3. Coi Lam Xung , Lỗ Trí Thâm , Võ Tòng và Yến Thanh là đáng coi thôi , mấy chú khác coi chán bỏ xừ

  4. xem mấy tập về VT trả thù đã vậy.Lâm S võ công cao mà ko giết đc CCau thật đáng tiếc…

  5. Võ Tòng đúng Chính nhân quân tử, có ơn thì đền, có oán thì trả! Có điều 3 thằng đó để chết vậy thì đơn giản quá…Phải làm cho nó mỗi lần nghe đến 2 chữ Võ Tòng là phải hét lên "Ăn lol dzồi" 😄

  6. Xưa tàu còn có lương sơn. Giết ng xong là lên núi. Thời nay mình mà có thì đầu năm a tuấn cũng lên núi sưng vương rồi

  7. Nói chung phím thủy hử các nhân vật yêu thích nhất vẫn là võ tòng yến thanh lỗ Trí thâm còn lại vứt đi

  8. Ngủ 3 ngày 3 đêm xong lành hết sẹo trên mặt, chị em phụ nữ cứ làm theo nhã

  9. Nói là anh hùng mà kết quynh đệ với người đi diết người làm nhân bánh bao .. đéo hiểu 😒

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here