Thời Đại Hoàng Kim Phần 3 Tập 1C

0
25Tên: Thời Đại Hoàng Kim
Tên Tiếng Anh: Muhtesen Yuzyil
Đạo diễn: Đang cập nhật…
Diễn viên: Đang cập nhật…
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 151 Tập
Trạng thái: Tập 148,149,150
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Bộ phim “Thời Đại Hoàng Kim” – Muhtesen Yuzyil dài 151 tập do hãng phim Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất, được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7, thuộc thể loại phim tình cảm, lịch sử. Có thể nói đây là bộ phim đầu tiên của nước Thổ Nhĩ Kỳ được công chiếu ở Việt Nam. Sự xuất hiện đầu tiên này thật ấn tượng khi độ dài bộ phim đạt số tập rất cao nhưng không vì thế mà nội dung phim trở nên kém hấp dẫn.
Những tình tiết trong bộ phim được xây dựng một cách khéo léo, tạo nên sự lôi cuốn bởi yếu tố gay cấn, bất ngờ cùng những dòng cảm xúc thay đổi đa dạng, phong phú nhưng lại vô cùng uyển chuyển, mạch lạc. Đây hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần độc đáo, mới lạ mang đến cho khán giả cảm nhận sâu sắc về những hương vị tuyệt vời, những giây phút giải trí thú vị mà thật ý nghĩa. Nội dung bộ phim xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống tại hoàng gia Thổ Nhĩ Kỳ trong thời đại lịch sử dưới vương triều Ottoman.
Câu chuyện bắt đầu cùng sự hoang mang, lo lắng của thần dân bởi hung tin bệ hạ vừa băng hà trong sự tiếc thương sâu sắc bởi ông là một con người sâu sắc, một vị vua anh minh, sáng suốt, luôn lo lắng, quan tâm cuộc sống của thần dân. Lúc này hoàng tử Suleyman chính thức lên ngôi khi tuổi đời còn khá trẻ và phải đối diện với nhiều sự hoài nghi về tài năng và đức độ của người.
Không hề nao núng, lo sợ, đức vua Suleyman từng bước chứng tỏ khả năng trị vì xuất sắc của mình, khiến mọi người tôn trọng, kính phục và nguyện mang cả tính mạng để trung thành với người. Cuộc sống của người dân Ottoman ngày một trở nên yên bình, ấm no hơn với sự cai trị của vua Suleyman. Mọi chuyện cứ thế trôi qua mà không có bất cứ vấn đề phức tạp, rắc rối nào mà đức vua không giải quyết được.
Cho đến khi cung nữ Alexandra xuất hiện trong cuộc đời của người và bắt đầu những cơn sóng gió bất ngờ và ngay cả bản thân người cũng không thể lường trước được hậu quả. Hoàn toàn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp kiêu sa, mặn mà của Alexandra, đức vua quyết định biến nàng một trong những vương phi được người sủng ái nhất. Thế nhưng thân phận của nàng lại quá thấp kém so với các phi tần khác mà tình cảm mà nàng nhận được từ đức vua lại nhiều gấp mấy lần họ.
Điều này không tránh khỏi sự đố kị, ganh ghét, những âm mưu, kế hoạch đen tối được lập ra nhằm hãm hại Alexandra, tranh giành sự sủng ái của bệ hạ. Những cuộc nội chiến trong hậu cung ngày một trở nên gay gắt, quyết liệt và gây ra những hậu quả đau buồn, tan thương. Đức vua Suleyman sẽ làm gì trước những mâu thuẫn quyết liệt ấy? Cuộc chiến giữa những mỹ nữ hậu cung sẽ có kết quả ra sao? Tất cả chỉ có thể giải đáp qua từng phát sóng của bộ phim “Thời đại hoàng kim”.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here