Dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus UY TÍN tại TP HCM
5 (100%) 1 vote

Thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus uy tín giá rẻ

Khi sử dụng đến một thời gian nhất định màn hình điện thoại của bạn ít nhiều cũng có vấn đề về hiển thị. Hoặc trong quá trình sử dụng bạn có thể bất cẩn làm rơi máy khiến mặt kính S6 Edge Plus bị vỡ, rạn nứt. Những lúc này bạn cần đến dịch vụ thay mặt kính, màn hình Samsung hơn lúc nào hết. Việc lựa chọn thay mặt kính SamsungS6 Edge Plus ở đâu là vấn đề rất quan trọng.

Bởi lẽ để tìm được một địa chỉ uy tín với giá thành hợp lý cũng không dễ dàng. Hiện nay trên thị trường TP HCM có rất nhiều trung tâm, cửa hàng nhỏ lẽ khác nhau mở ra dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus. Trong khi các cửa hàng có quá nhiều chiêu trò để lôi kéo khách mà không phải ai cũng đủ tỉnh táo hay biết cách kiểm tra chất lượng của từng cửa hàng.

Thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus

Bạn lưu ý với một số lỗi như vỡ mặt kính bên ngoài mà không ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng bên trong máy thì chỉ cần thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus. Một số cửa hàng lợi dụng sự không am hiểu về điện thoại của khách hàng cố tình thay cả mặt kính và màn hình cảm ứng nên chi phí sẽ rất cao. So với việc chỉ thay mặt kính và việc thay toàn bộ khách hàng nên có quyết định sáng suốt cho mình. Vậy nơi nào đủ độ uy tín cho bạn lựa chọn để thay mặt kính Galaxy S6 Edge Plus?

Thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus ở đâu?

Hãy tìm đến cửa hàng nào có chế độ bảo hành tốt, quy trình xử lý nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian và có uy tín trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ sửa chữa trên google bằng cách “thay mặt kính Samsung S6 Edge plus ở đâu uy tín” hoặc nhiều cách khác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa màn hình, mặt kính điện thoại và là một trung tâm lớn đứng đầu tại TP Hồ Chí Minh về lĩnh vực này. Fastcare luông mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thay mặt kính Samsung S6, S6 Edge tốt nhất.
tieu chi dich vu tai Fastcare

Vậy bạn sẽ có được những gì khi thay mặt kính Samsung S6 Edge plus tại FASTCARE?

 • Chúng tôi cam kết thay mặt kính Galaxy S6 Edge Plus hàng chính hãng. Cam kết bồi thường nếu bạn phát hiện ra chúng tôi thay mặt kính kém chất lượng cho bạn.
 • Bảo hành trong suốt quá trình sửa chữa và bảo hành sau thay mặt kính S6 Edge 12 tháng.
 • Bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu sử dụng thiết bị.
 • Giá thay mặt kính S6 Edge Plus luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn sẽ nhận lại được những gì bạn đã bỏ ra.
 • Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.
 • Dàn thiết bị vô cùng hiện đại lại càng giúp chắc chắn thêm chất lượng của bạn cũng như đẩy nhanh quá trình giúp bạn có thể lấy máy ngay.

Quy trình thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus tại FASTCARE

 • Bước 1: nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại tổng thể máy một lần sau khi nhận được ý kiến khách hàng về các lỗi mắc phải trên điện thoại.
 • Bước 2: nhân viên kỹ thuật thông báo lại cụ thể các lỗi mắc phải với khách hàng kèm theo chi phí sửa chữa.
 • Bước 3: được sự đồng ý của khách hàng tiến hành thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus.
 • Bước 4: bộ phận kỹ thuật kiểm tra lại máy trước một lần cuối trước khi gửi lại cho khách hàng.
 • Bước 5: khách hàng nhận lại máy và tiến hành kiểm tra dưới sự hướng dẫn của bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 6: khách hàng đã hài lòng với sản phẩm bắt đầu tiến hành thanh toán và nhận lại hóa đơn cùng phiếu bảo hành.

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge Plus thì hãy liên hệ ngay với trung tâm FASTCARE để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thay mặt kính Samsung các dòng khác.