Trung tâm thay mặt kính Samsung S4 chính hãng tại TP HCM
Đánh giá dịch vụ

Thay mặt kính Samsung S4 chính hãng uy tín tại TP HCM

Trên thị trờng có rất nhiều các trung tâm thay màn hình, thay mặt kính samsung s4 chính hãng tại Hồ Chí Minh. Việc cạnh tranh trên thị trường là rất cao, bên đó có một số cửa hàng làm việc không uy tín làm cho chất lượng phục vụ cho khách hàng dịch vụ ngày càng kém, việc kiếm lời bằng cách đẩy giá lên cao và sử dụng những linh kiện không tốt là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy làm giảm độ uy tín của ngành nghề thay mặt kính Samsung cho khách hàng.

Thay màn hình Samsung S4 chính hãng tại TP HCM

Chính vì vậy việc lựa chọn một trung tâm nào đảm bảo uy tín, chất lượng là khá khó khăn. Bạn đang gặp rắc rối với chiếc màn hình xấu xí với những vết rạn nứt hay vỡ của mặt kính Samsung Galaxy S4. Bạn đang tìm kiếm một nơi đủ uy tín để tiến hành thay mặt kính Samsung S4? Thì FASTCARE chính là trung tâm hàng đầu dành cho sự lựa chọn của bạn.

FASTCARE địa chỉ thay mặt kính samsung S4 uy tín tại HCM

Fastcare là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi thay mặt kính, màn hình điện thoại Samsung. Trên 5 năm hoạt động trên thị trường sửa chữa thay mặt kính Samsung thì chắc hẵn rằng chúng tôi sẽ là một lựa chọn cực kỳ uy tín cho bạn. Đến với FASTCARE, các bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Máy móc công nghệ hiện đại được chúng tôi sử dụng các kỹ thuật sửa chữa mới nhất như bóc tách, ép chân không mà không cần đến sự can thiệp bởi bàn tay con người nên quá trình diễn ra nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

tieu chi dich vu tai Fastcare
Đến với chúng tôi, khách hàng chỉ cần đợi từ 40 đến 90 phút là có thể nhận được điện thoại như ban đầu mà không phải để máy tại cửa hàng đến ngày hôm sau. Trước khi thay mặt kính samsung S4chúng tôi cho khách hàng kiểm tra trước những linh kiện được thay, nếu hài lòng thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi mới tiến hành thay thế.
Trong quá trình sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp quan sát đảm bảo rằng không có tình trạng tráo linh phụ kiện gốc trong quá trình sửa chữa. Fastcare – trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín, lớn nhất tại Tp. HCM. Luôn lấy phương châm hoạt động rằng: “uy tín của trung tâm là trên hết, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên”.

Quy trình thay mặt kính Samsung S4 tại FASTCARE

  1. Khách hàng mang máy bị hỏng đến để nhân viên xem xét về mức độ hư hại, sau đó kỹ thuật viên nhận máy, tiến hành kiểm tra mặt kính.
  2. Sau kiểm tra, sẽ đưa phương án giải quyết tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  3. Thỏa thuận được tiến hành, chúng tô sẽ thay mặt kính samsung S4 và sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất tại cửa hàng. Khách hàng ngồi trực tiếp quan sát quá trình.
  4. Hoàn tất, kỹ thuật viên kiểm tra rồi trao trả lại cho khách hàng kiểm tra.
  5. Nhân viên ghi phiếu bảo hành cho khách hàng. Khách hàng tiến hành kiểm tra thông tin thanh toán tiền.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những ưu đãi, dịch vụ tốt nhất. Làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hotline tại các chi nhánh để được tư vấn miễn phí. Giá dịch vụ thay mặt kính Samsung S4 tại Fastcare:

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình Thời gian Bảo hành
Samsung Galaxy S4 200k 1.500k 40 – 90 Phút 12 tháng

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm chi tiết dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của Fastcare qua bài viết thay màn hình Samsung S4 tại TP HCM.