Thay màn hình Samsung Galaxy Grand 2 tại TP HCM
Đánh giá dịch vụ

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Grand 2 tại Hồ Chí Minh

Thay màn hình Samsung Grand 2 – Mang phong cách của Samsung Note 3, Grand 2 là bản nâng cấp hoàn thiện hơn của dòng Galaxy Grand 1 về cả cấu hình lẫn thiết kế. Được xem như là chiếc điện thoại 2 SIM cao cấp nhất vào năm 2014. Màn hình của máy có kích thước tương đối lớn 5,25 inch độ phân giải màn hình p720 với công nghệ LCD chứ không phải AMOLED nên cho hình ảnh không được sắc nét bằng các dòng khác của Samsung. Tuy nhiên với mức giá tầm trung thì có thể chấp nhận được.

Thay màn hình Samsung Galaxy Grand 2 tại TP HCM

Mặc dù màn hình Samsung Grand 2 được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực như Note 3 nhưng một vấn đề mà người dùng Smartphone nào cũng có thể gặp phải đó là để rơi rớt điện thoại hay để máy bị va đập mạnh gây hư hại cho máy.

Trong suốt những năm qua, khách hàng đến sửa chữa điện thoại Samsung đa số là rơi vào các trường hợp trầy xước, rạn nứt màn hình hay hỏng màn hình cảm ứng hoặc không hiển thị được. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay màn hình Samsung Grand 2? Bạn không biết giá cả của dịch vụ thay màn hình Samsung như thế nào? Uy tín tại trung tâm như thế nào? Hãy đến với Fastcare, trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực thay màn hình Samsung Galaxy Grand 2 tại TP Hồ Chí Minh.

Sửa chữa thay màn hình Samsung Galaxy Grand 2 tại Fastcare

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được hỗ trợ tốt nhất từ các thiết bị hiện đại, bên cạnh đó là các linh kiện chính hãng được nhập từ nhà sản xuất. Kết hợp những yếu tố trên tạo nên chất lượng cao cho Grand 2 sau khi thay màn hình như mới. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Grand 2 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Fastcare.

Thay màn hình Samsung Galaxy Grand 2

Ngoài ra sau khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Grand 2 tại Fastcare bạn còn nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình chăm sóc khách hàng như, dán màn hình, vệ sinh máy miễn phí, được giảm giá hoặc quà tặng khi quay lại sử dụng dịch vụ thay màn hình tiếp theo tại trung tâm chúng tôi. Thời gian bảo hành lên đến mười hai tháng, trong 3 tháng đầu sử dụng bạn có thể 1 đổi 1 tại cửa hàng nếu có bất kì sự cố gì làm bạn không hài lòng.
Nếu bạn đang cần đến nơi sửa chữa thay màn hình Samsung thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cũng như tư vấn về dịch vụ.