Taxi Vinasun triệt đường sống của Uber và Grab?! | © Official RFA

9
22© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Hàng loạt những chiếc taxi Vinasun vào ngày 8 tháng 10 chạy trên đường phố Sài Gòn với decal nền đỏ chữ vàng kêu gọi chấm dứt hoạt động của Grab và Uber. Sự việc thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng. Phóng viên RFA ghi nhận ý kiến của người dân tại Sài Gòn về vụ việc này.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/dien-thoai/

9 COMMENTS

  1. vinasun hết thời rồi, nên tẩy chay, ăn của Grab 4.8 tỷ coi như tiền bố thí cô hồn nhá, rồi sau này bọn mày sẽ ế chổng mông vì đéo còn ai đi

  2. Vụ kiện cáo thì tôi không biết.toi chỉ biết là vinasun nên xem lại chiến lược Kinh doanh của mình.tim hiểu tại sao người dân lại chọn Grap mà không chọn mình.minh yếu kém ở đâu.kinh doanh dich vu quan trọng là khách hàng.chu cứ thua lỗ rồi kiện người khác thì thấy buồn cười quá.toi nói thật nếu chọn tôi cũng chọn Grap. vì so sánh giá thì Grap vẫn rẻ hơn vinasun.tien lợi hơn vinasun.uy tín hơn vinasun.toi còn nhớ mới đây tôi đi đám cưới người bạn.duong hơi khó đi trời mưa.luc đó tôi và mấy người bận việc về gấp.goi taxi vinasun.ho bảo sẽ đón trong 20 phút vậy mà họ để chúng tôi chờ 1tieng rưỡi.goi tổng đài thì tổng đài nói sẽ liên lạc Tài xế.xong không thấy xe đâu tổng đài không bắt máy nữa.cuoi cùng phải gọi Grap bằng ứng dụng.chi 15phut sau họ cho tài xế đến rước luôn vậy thì hỏi tại sao khách hàng không đi nữa

  3. +Day chinh la ….BAN CHAT CUA NGUOI VIETNAM.! Ban chi can dung cham den quyen loi cua ho.? ban se thay ngay thai do.! …THAM LAM+ TAN AC+ BAN THIU+ TIEU NHAN+ KHON NAN. Toi da chung kien qua nhieu, bay gio, Toi xin noi. …TOI CAM GHET NGUOI VIETNAM CONG SAN+ HAY KHONG CONG SAN.! Chung no deu CHO DE nhu nhau .!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here