Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 03/42 (tiếng Việt); DV chính: Ngô Khải Hoa, Lê Tư; TVB/2000

26
27Khán giả tại Việt Nam nếu muốn đón xem các tập kế tiếp của phim “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”, vui lòng tải ứng dụng TVB Anywhere VN để sử dụng. Xin cảm ơn.

*Nếu các khán giả hải ngoại mong muốn xem thêm nhiều phim và chương trình TVB, hoặc biết thêm nhiều thông tin về diễn viênTVB , hãy tải ngay ứng dụng TVB Anywhere nhé.

TVB Anywhere VN (chỉ áp dụng tại Việt Nam)
– App Store:

– Google Play:

TVB Anywhere (không áp dụng tại Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Mỹ và Việt Nam)

– Google Play:

– App Store:

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

26 COMMENTS

  1. Nói cho đúng thì với một người đã đọc truyện này, phiên bản này đi hơi quá lố. thứ hai là hai nhân vật Thuý Sơn và Vô Kỵ không nên giao cho hai diễn viên quá lớn tuổi như vậy. thật đáng tiếc.

  2. Kênh đã up đầy đủ các tập của phim này rồi nhé các bạn. Tuy nhiên các bạn ở Việt Nam sẽ không xem được các tập từ tập 4 trở đi do Youtube khóa video tại Việt Nam báo "Video blocked in country".
    Các bạn chỉ cần tải phần mềm Psiphon 3 về, chọn quốc gia bất kỳ khác (như mình chọn Canada) rồi chọn kết nối. Sau khi kết nối xong quay lại Youtube các bạn đã có thể xem bình thường rồi nhé. Các bạn like comment này để lên top cho các bạn khác cùng thấy biết cách xem với nhé! Chúc mọi người xem phim vui vẻ nhe :'3

  3. Ai xem không được từ tập 4 thì tải app Free VPN rồi chọn server HongKong sẽ xem được nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here