SỬ DỤNG LỆNH SCALETEXT VÀ FIND TRONG AUTOCAD ĐỂ THAY ĐỔI HÀNG LOẠT CHIỀU CAO CHỮ VÀ NỘI DUNG CHỮ

18
25– Video học autocad này Than Le chỉ các bạn sử dụng 2 lệnh Scaltext để thay đổi chiều cao của hàng loạt text – chữ trên bản vẽ autocad, và cách dùng lệnh FIND trong autocad để tìm và thay thế nội dung của hàng loạt text nhanh nhất, cách sử dụng công cụ chọn nhanh Filter để chọn nhanh đối tượng text trên bản vẽ. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/tong-hop/

18 COMMENTS

 1. Các bạn có câu hỏi hay bất kỳ góp ý nào xin vui lòng để lại tin nhắn bên dưới Thân Lê sẽ sớm phản hồi các bạn nhe!

 2. dạ cho e hỏi trong video lúc text height bản vẽ đầu tiên thì là 2 còn bản vẽ sau lại là 250. cả 2 bản vẽ e thấy phần anotative scale đều là 1;1 mà thầy

 3. em không có gì để hỏi tại vì a làm quá chi tiết, quá tốt rồi. Cám ơn anh Thanle vì nhừng kiến thức mà anh đã truyền đạt. Chúc sức khỏe Anh và gia đình. Mong sẽ ngày càng có nhiều bạn kĩ sư vào theo dõi, vì những kiến thức Anh truyền đạt rất hay mà không phải ai cũng biết được. cách truyền đạt của Anh phải nói rất tuyệt vời. Cám ơn anh rất nhiều.

 4. Cảm ơn anh Thân Lê. Anh có file word giáo trình của những video dạy autocad để em có thể hệ thống kiến thức trong video mà anh đã chia sẻ. Thanks!

 5. 1. Bản vẽ trong bài của bạn được vẽ trên nền autocad, hay autocad electrical?

  2.Thư viện linh kiện điện tử lấy ở đâu? hay tự vẽ từng con?

 6. Rất hay, mấy bạn xem nhớ like, rãnh tay thì click quảng cáo nha, không bao nhiêu nhưng có thể góp chút động lưc cho anh làm thêm nhiều videos hơn nữa

 7. mong anh làm video boc tách khối lượng ứng dụng thức tế trong 1 dự án bóc những gì tư A-z ra sao ạ,cho bn e sv hình dung cụ thể ra sao ạ!

 8. Cho em hỏi mình có thể scale hàng loạt đối tượng là hình chữ nhật, hình vuông được không ạ?

 9. Thầy dạy rất chi tiết và hay.
  Đường link thư viện không download được file
  Hôm nào thầy dạy thêm bài về quản lý layer, đối tượng, bản vẽ
  Cảm ơn!

 10. 1. Hình trong bài của bạn được vẽ trên nền autocad hoặc autocad electric?
  2. Bạn có thể chia sẽ bản cad trong bài được không?
  3. Mình đang muốn tìm hiểu vẽ sơ đồ mạch điện, tủ điện, phân phối điện thì nên dùng bản autocad nào?
  4. Tìm mãi không thấy bạn làm video hướng dẫn cơ bản cho autocad electric
  Cám ơn bạn đã chia sẽ, chúc bạn luôn thành công

 11. anh có thể hướng dẩn vẽ mạch điện tử và thư viện điện tử cũng như đem các linh kiện thường dùng ra ngoài cho tiện vẽ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here