Samsung Thái Nguyên: Nơi cho ra đời siêu phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

20
23SAMSUNG THÁI NGUYÊN: NƠI CHO RA ĐỜI SIÊU PHẨM SAMSUNG GALAXY S8 & S8 PLUS

Nhà máy Samsung Thái Nguyên được đánh giá như một phần “bộ não” của tập đoàn Samsung trên toàn cầu. Hơn 50% số lượng máy Samsung S8/Plus được sản xuất tại đây sẽ được đem đi khắp thế giới để tiêu thụ. Chính vì thế, nhà máy có hệ thống an ninh rất chặt chẽ, mọi quy định khi đã đặt chân vào nhà máy đều phải được tuân thủ nghiêm ngặt dù bạn có là ai đi chăng nữa!

Thông tin về dây chuyền sản xuất của nhà máy Samsung Thái Nguyên cũng không được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và ngay cả người được đi vào tham quan.

Ở nhà máy, không phải bạn cứ muốn đi đâu là đi, ngay khi bạn là người của Samsung. Điều này cũng dễ hiểu, vì tất cả đều là bí mật, bí mật về công nghệ, dây chuyền sản xuất, bí mật sáng chế, quy trình điều hành và hoạt động của toàn nhà máy… tất cả được định giá bằng tiền, lên đến hàng chục tỉ USD. Hơn thế nữa, đó là sự tồn vong của một ông hoàng Android trên thị trường smartphone.

Tại nhà máy Samsung Thái Nguyên, đại diện truyền thông cao cấp của Samsung đã chia sẽ “Triết lý thiết kế của Samsung Galaxy S8” như sau:

Sự trung hòa: Trung thành với ý tưởng hài hòa về thiết kế sản phẩm, Samsung đã phải mất nhiều năm nghiên cứu và phát triển, cũng như tái định nghĩa toàn bộ những khả năng mà một chiếc smartphone có thể làm được. Với chuẩn mực thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, Galaxy S8 là một thiết bị không giới hạn người sử dụng ở bất kỳ độ tuổi, giới tính hoặc khu vực địa lý nào.

Thiết kế đồng nhất: Giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm Galaxy S8 là triết lý xuyên suốt về sự đồng nhất và hài hòa, trong đó thiết kế, công nghệ và trải nghiệm người dùng được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Tất cả mọi yếu tố thiết kế đều được xem xét kỹ lưỡng trong mối liên hệ tương quan lẫn nhau về kiểu dáng, chức năng và trải nghiệm người dùng, nhằm đảm bảo những yếu tố này sẽ bổ sung và hoàn thiện cho nhau để sản phẩm có thể được sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Tính độc đáo: Samsung đã loại bỏ hoàn toàn những chi tiết thừa để tối ưu hóa thiết kế của sản phẩm. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng: không còn rào cản đường viền bezel giúp người dùng dễ dàng tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh trên màn hình rộng chân thực và sống động.

Sự hài hòa: Theo đuổi chuẩn mực công nghệ ở trình độ thiết kế tối ưu nhất, Samsung đã ứng dụng hàng loạt bài kiểm tra theo phong cách “nhắm mắt” – qua đó kỹ thuật viên sẽ sờ chạm, cầm nắm và cảm nhận thiết bị để nhanh chóng nhận ra ngay những khiếm khuyết gồ gề ở cạnh cong, bề mặt hay đường viền sản phẩm. Điều này giúp cho thành phẩm đạt được sẽ có sự hài hòa cao nhất về tính đối xứng và tỉ lệ của thiết kế sản phẩm.

Gam màu đa dạng: Màu sắc của sản phẩm Galaxy S8 được thiết kế dựa trên các tông màu tự nhiên. Những gam màu bóng mượt, trong suốt của Galaxy S8 tạo chiều sâu long lanh khi phản chiếu ánh sáng rực rỡ. Cảm giác này tương tự như khi ta nhìn xuyên qua sức căng bề mặt của một giọt nước lấp lánh trên một tấm kim loại.

Thiết kế cong tràn: Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đơn giản của một viên sỏi bóng láng, kiểu dáng thon gọn hoàn hảo của Galaxy S8 sở hữu những đường bo tròn tự nhiên, thể hiện cả cấu hình và sự mượt mà, liền mạch của một bề mặt kính được chế tác tinh xảo.

GSAT 2017 – Kỳ thi tuyển dụng lớn nhất của Samsung Việt Nam
Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh – Ngày 29 tháng 04 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và Tổ hợp sản xuất thiết bị Điên tử gia dụng Samsung Tp. Hồ Chí Minh (SEHC), Samsung Việt Nam chính thức tổ chức Vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) cho ứng viên cả 2 miền Bắc, Nam. 8.800 ứng viên là các Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp Đại học được chọn từ hơn 20.000 hồ sơ tham gia trực tiếp vào kì thi tuyển GSAT của Samsung. Tại Hà Nội, các ứng viên sẽ thi tuyển tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các thí sinh khu vực phía Nam sẽ tham dự tại Tổ hợp SEHC.
GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho Ứng viên mới tốt nghiệp Đại học, gồm ba phần cơ bản: “khả năng toán học”, “khả năng suy luận” và “tư duy bằng hình ảnh” . Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng Nhân viên tốt nghiệp Đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.
Các ứng viên vượt qua vòng thi GSAT sẽ tiếp tuc tham dự vòng Phỏng vấn của Samsung Việt Nam tổ chức vào tháng 05/2017. Sau 02 vòng thi chính thức này, các ứng viên ưu tú và phù hợp nhất sẽ trở thành Nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam vào tháng 06/2017 và sẽ làm viêc tại 8 Nhà máy/Trung tâm của Samsung Việt Nam tại các địa điểm sau:

GSAT bắt đầu được Samsung Việt Nam tổ chức từ năm 2011 và đã có gần 9.500 nhân viên được tuyển dụng qua kì thi này. Việc tuyển dụng số lượng lớn Nhân viên tốt nghiệp Đại học nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam …

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/dien-thoai/

20 COMMENTS

  1. giờ đăg đầy 2tr mấy s9 bảo hành toàn quốc vậy hãng có bảo hành ko. và nguồn hàng đó từ đâu. ssgalaxy có mặt hàng này ko. sao ko can thiệp. để tung bán như vậy. hay đây là hàng lỗi của hãng nên ko làm ngơ ko can thiệp

  2. từ bây giờ hay tập trung pt các nghanh thế mạnh người dân hay ưu tiên vào sử dụng hàng việt..dù chưa thật sự tốt nhưng nó đem.lại sự tự chủ của nền kt

  3. samsung cỏ thể rời việt nam trong vài năm tới lương việt nam ngày càng tăng ngươi lao động hay trộm cắp..viễn cảnh hàng triệu người thất nghiêp đang hiên rõ nếu thanh hiện thực bài học về sự phụ thuộc vào FDI của nền kt

  4. samsung dùng dc một thời gian thì đơ. giá trị máy thì tụt dốc không phanh khi đã sử dụng tôi thề 100% là thật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here