Samsung S7 Edge bị mất tiếng loa ngoài và mẹo xử lý
Đánh giá dịch vụ

Samsung S7 Edge bị mất tiếng loa ngoài khiến bạn không thể nghe được âm thanh gì khi có cuộc gọi, tin nhắn, Điều nay gây rất nhiều trở ngại cho người dùng

Samsung S7 Edge được thiết kế với màn hình rộng, thiết kế mỏng đã đem tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại bạn gặp phải tình trạng Samsung S7 Edge bị mất tiếng loa ngoài với các biểu hiện: Điện thoại không có âm thanh khi có cuộc gọi hay tin nhắn dù bạn vẫn thấy có thông báo tới, không thể nghe nhạc,.. Vậy làm thế nào khi gặp tình trạng mất âm thanh tren S7 Edge? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Samsung S7 Edge loi mat tieng loa ngoai

Samsung S7 Edge lỗi mất tiếng loa ngoài

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S7 Edge bị mất tiếng

– Do lỗi của nhà sản xuất: Nguyên nhân này rất hiếm khi xảy ra. Và nếu là do nhà sản xuất, bạn có thể mang ra cửa hàng bán sản phẩm để được bảo hành.

– Samsung Galaxy bị rơi, rớt nước, va đập mạnh dẫn đến hỏng loa ngoài.

– Do để chiếc Samsung Galaxy trong môi trường bụi bẩn, ẩm ướt làm ảnh hưởng đến loa điện thoại.

– Bạn đã cài ứng dụng nào đó gây xung đột hay cập nhật hệ điều hành gây ra lỗi mất loa

Dù với nguyên nhân gì đi nữa, quý khách đừng quá lo lắng về tình trạng Samsung Galaxy bị hư loa ngoài. Có thể bạn sẽ khắc phục được với những cách dưới đây đó.

khac phuc samsung s7 edge bi loi mat tieng loa ngoai

Khắc phục Samsung S7 Edge lỗi mất tiếng loa ngoài

Mẹo xử lý khi gặp tình trạng Samsung S7 Edge bị mất tiếng loa ngoài

Nếu đã quá lâu bạn không vệ sinh máy thì giờ đây bạn nên vệ sinh vùng loa để loại bỏ các bụi bẩn có thể là tác nhân đã khiến loa gặp trục trặc âm thanh.

Khôi phục cài đặt gốc cho máy có thể sẽ khắc phục được lỗi này. Nếu như lỗi Samsung S7 Edge bị mất âm thanh bắt nguồn từ phần mềm xung đột thì bạn có thể restore máy để máy hoạt động bình thường.

Bạn có thể chạm vào góc cuối bên phải màn hình Samsung S6 Edge, bởi ở đây có chứa rất nhiều đầu mối âm thanh của thiết bị điện thoại. Do đó, bạn có thể thử chạm nhẹ vào đó vài lần xem. Có thể là khi sử dụng bạn làm rơi hoặc bị các vật khác đè lên làm cho các mạch âm thanh thay đổi dẫn đến hiện tượng chiếc Samsung của bạn bị mất tiếng.

Nếu tình trạng Samsung S7 Edge bị mất tiếng loa ngoài vẫn không được khắc phục thì chắc chắn bạn sẽ phải tiến hành tìm ra lỗi phần cứng và tiến hành sửa chữa phần cứng cho Samsung S7 Edge rồi đó. Hãy đến với trung tâm FASTCARE để được khắc phục sự cố kịp thời và nhanh chóng nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 5 bị đơ màn hình