Samsung giới thiệu màn hình OLED mới trong một đoạn video
Đánh giá dịch vụ

Sau khi giới thiệu màn hình hiển thị OLED mới nhất của mình vào cuối tuần trước, Samsung đã xuất bản một video chia sẻ đầy thú vị giới thiệu công nghệ này rõ hơn.

Màn hình hiển thị trong video là một bảng OLED 9,1 inch mà Samsung tuyên bố sử dụng công nghệ 12 mm và có thể kéo theo cả hai hướng, và tất nhiên là nó vẫn giữ được độ phân giải cao, sau đó nó quay trở lại vị trí ban đầu. Video hiển thị trong thời gian thực cách bảng điều khiển nhìn từ trên xuống dưới khi áp lực được áp lên cho bề mặt của nó.

Không giống như các màn hình bẻ cong của Samsung, đã được tích hợp trong các thiết bị Galaxy Edge, cũng như Galaxy S8 và S8 Plus, màn hình hiển thị mới có thể giãn nở này dường như không thể sử dụng cho điện thoại thông minh.

Bạn có thể quan tâm đến: SAMSUNG GALAXY S8 BÁN NHANH “GẦN GẤP ĐÔI” SO VỚI S7

Thay vào đó, một công nghệ như vậy có thể tìm thấy nhiều ứng dụng thiết thực hơn trong các thiết bị đeo, IoT, và nhiều thứ thú vị hơn, theo Samsung là “ứng dụng AI”.

Tuy nhiên, một màn hình hiển thị có thể di chuyển được và co dãn như thế này thì có thể thêm một lớp khác nữa để ứng dụng cho việc sản xuất màn hình cảm ứng điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng được đấy nhỉ.