Đánh giá dịch vụ

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung Galaxy S5 màn hình không sáng? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những cách khắc phục mà bạn có thể áp dụng

Samsung Galaxy S5 màn hình không sáng là một hiện tượng khá nhiều người dùng mắc phải. Lỗi này có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau: Do xung đột phần mềm hay phần cứng bị hư hại. Dưới đây là những cách khắc phục đơn giản, bạn có thể thực hiện theo để giải quyết cho tình huống này nhé!

Samsung Galaxy S5 màn hình không sáng phải làm sao?

Samsung Galaxy S5 màn hình không sáng phải làm sao?

Cách khắc phục Galaxy S5 không sáng màn hình

Cách 1: Với bất cứ thiết bị điện tử nào thì việc Reset máy là điều bạn nên thử đầu tiên. Bạn giữ phím nguồn + Home và phím volume – để khởi động lại máy nhé.

Reset máy Samsung Galaxy S5

Reset máy Samsung Galaxy S5

Cách 2: Nếu như màn hình vẫn không hiển thị lên thì bạn có thể tháo mở nắp sau của máy, tháo pin và chờ trong vòng khoảng 3 phút, lắp PIN vào lại và khởi động lên thử nhé.

Cách 3: Bạn kiểm tra lại thẻ nhớ của máy, tháo ra và thử khởi động máy không sử dụng thẻ nhớ.

Cách 4: Đem đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra xác định lỗi chính xác nhé.

Bạn có thể quan tâm đến: HƯỚNG DẪN XỬ LÝ SAMSUNG S7 EDGE LỖI CAMERA SAU

Và trên đây là 4 cách bạn nên thử khi Samsung Galaxy S5 màn hình không sáng. Nếu 3 cách trên đều không giúp khắc phục tình trạng máy thì bạn có thể đem chiếc Samsung S5 của mình đến FASTCARE. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!