Samsung Galaxy Note 7 tân trang (Note FE) bạn có mua?
Đánh giá dịch vụ

Trước sự cố hư hỏng về PIN của Galaxy Note 7 thì Samsung đã thu hồi những sản phẩm này và chuẩn bị tung ra Note 7 tân trang (Note FE). Bạn có chọn mua?

Vâng, như các bạn đã biết, Samsung Galaxy Note 7 đã phải chịu một số phận không may khi rất nhiều thiết bị phát nổ mà nguyên nhân được xác định là do lỗi PIN của máy. Sau sự cố này, Samsung đã thông báo rằng điện thoại Note 7 sẽ không còn xuất hiện trên thị trường nữa. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy một ấn bản mới của Samsung Note 7 tân trang với pin nhỏ hơn (và hy vọng là không nguy hiểm) sẽ sớm được bán lại.

Samsung Note 7 tân trang bạn có mua?

Samsung Note 7 tân trang bạn có mua?

Được đặt tên là Samsung Galaxy Note FE, thiết bị phablet này sẽ có cùng một phần cứng và thiết kế tuyệt vời như Note 7, nhưng dung lượng PIN sẽ nhỏ hơn 3.200 mAh (Mức PIN ban đầu là 3,500 mAh). Các báo cáo cho biết chiếc điện thoại được tân trang sẽ sớm ra mắt tại Hàn Quốc, và cũng có khả năng xuất hiện ở các quốc gia khác.

Về phần giá cả, Người ta cho rằng Note FE sẽ đưa ra một mức giá thấp hơn khoảng 30% so với Note 7. Điều này có nghĩa là khoảng $520 – $550, nếu điện thoại được nhập vào thị trường Mỹ. Nếu tất cả dự đoán trên là đúng thì bạn có mua Galaxy Note FE không? Hãy cho mình biết ở phần Comment bên dưới nhé! Xem thêm nhiều tin mới về dòng Galaxy tại tin tức Samsung.