Rúng động Hoa Hậu Quý bà trở Thành Siêu lừa tiền tỉ của Đại gia – Trương Thị Tuyết Nga

1
18Rúng động Hoa Hậu Quý bà trở Thành Siêu lừa tiền tỉ của Đại gia – Trương Thị Tuyết Nga. Từ một hoa hậu quý bà nổi tiếng, Bà Trương Thị Tuyết Nga trở thành siêu lừa hàng nghìn tỉ đồng của các đại gia và ngân hàng. Hôm nay Tòa án nhân dân TP. HCM đã xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo do Bà Trương Thị Tuyết Nga, hoa hậu quý bà thực hiện. Chiêu thức nào đã giúp cho Hoa hậu quý bà Trương Thị Tuyết Nga lừa đảo hàng 1.000 tỉ đồng của Đại gia và ngân hàng?

Kênh TOP 1 LẠ KỲ tổng hợp những tin lạ kỳ Việt Nam và Thế giới. Đăng ký theo dõi kênh TOP 1 LẠ KỲ channel: để luôn cập nhật tin Lạ kỳ mới nhất. Hãy chia sẻ với chúng tôi các chuyện lạ khó tin nhưng có thật mà bạn biết để chúng tôi tổng hợp và phục vụ khán giả tốt hơn.

🌟 TOP 1 KỲ LẠ – Kênh chuyện lạ hàng đầu Việt Nam và Thế Giới được yêu thích.

🌟 Có thể bạn Quan tâm:
1. Tổng hợp ChuyệLạ Việt Nam Mới 2016:
2. Tổng hợp Chuyện Lạ Thế Giới Mới Nhất 2016:
🌟 Xem TOP 1 KỲ LẠ trên
Google +:
Facebook:

🌟 Đăng ký để theo dõi TOP 1 KỲ LẠ:

🌟 Tổng hợp Video TOP 1 LẠ KỲ:

Chúng tôi luôn tôn trọng Luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách của youtube. Nếu phát hiện vấn đề về bản quyền video, bản quyền hình ảnh, bản quyền âm nhạc hoặc chính sách cộng đồng (nếu có) vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua mail: nguyenvhoa101180@gmail.com. Chúng tôi sẽ xóa video hoặc thỏa thuận quyền lợi nếu cần.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/giai-tri/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here