Phim Hay | Nằm Vùng 2 – Tập Cuối | Giang Hồ Đẫm Máu | Full HD | PhimTV

22
29❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Nằm Vùng 2 ( Giang Hồ Đẫm Máu )
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên : Trương Gia Dịch, Lâm Thân, Lưu Diệc Quân, Trác Thiên Lâm, Phó Tinh, Lý Tẩm, Dương Vũ Đình
❖Nội Dung : Điền Kính và Kim Phi là tên của những trùm ma túy lớn tại vùng hải phận.
Trinh sát trẻ Bảo Ngọc được giao nhiệm vụ nội gián để tìm hiểu hoạt động của các băng nhóm mua bán ma túy . Lợi dụng tên trùm Kim Phi bị tại nạn mất trí nhớ , Bảo Ngọc đã trà trộn giả làm người thân quen của Kim Phi và bước vào hàng ngũ của công ty Phi Thành dưới sự tin tưởng của Lâm Oanh vợ của Điền Cảnh ( chủ tịch hội đồng quản trị giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế tại Hồng Xuyên ).
Việc giao dịch của Điền Cảnh luôn là tối mật , ông cảnh giác với tất cả những người xung quanh , Bảo Ngọc rất khó khăn trong việc thu thập thông tin hoạt động phi pháp của băng nhóm tội phạm đội lốt công ty này.
Với sự thông minh khéo léo Bảo Ngọc kết hợp cùng những thành viên trinh thám , sự nỗ lực và cố gắng của các trinh sát đã tìm ra được người đứng đầu thực sự của những tên trùm ma túy là Đường Kính.
Cuộc chiến không khoan nhượng với các băng nhóm tội phạm nguy hiểm , các trinh sát phải trả giá bằng mạng sống của mình để giành chiến thắng , đem lại ánh sáng cho nền kinh tế nước nhà.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#PhimTV #NamVung2 #PhimHay

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

22 COMMENTS

  1. Mấy cha thấy tên phim là nằm vùng không. Hoàn thành nằm vùng là hết. Còn chuyện bắt đc trùm hay không là một phim khác nhá.

  2. Kết thúc như vậy là lý do tm giác vàng đến bây h vẫn chưa đc tieu diệt đó mấy ba mấy mà ơi, coi phim mà k bk câu chuyện ntn mà ở đoa chửi bới

  3. Kể đc xem cảnh bắt rắn trong túi và đám cưới của bảo ngọc và hiểu trí thì tốt quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here