Phim Hay | Lệ Ngân Kiếm – Tập Cuối | Full HD | PhimTV

31
29❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Lệ Ngân Kiếm
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên : Tiêu Ân Tuấn, Thái Thiếu Phân, Thích Tích
❖Nội Dung : Phim xoay quanh thanh kiếm có tên Lệ Sầu Kiếm, được một người họ Tiêu đúc thành, Tiêu đại sư vốn là người đúc kiếm giỏi nhất thiên hạ nhưng chưa từng dùng thanh kiếm này, ông thậm chí còn chưa từng rút kiếm ra bởi lẽ nó rất hung, chỉ cần rút ra là phải thấy máu người. Đại sư thấy đó là một hung khí vĩnh viễn không thể nào giải thích nỗi. Đại Sư biết mình đã phạm sai lầm nên ông đã rơi lệ. Giọt lệ đó vô tình rơi vào kiếm hóa thành ngân lệ. Tiêu Đại Sư sau đó ở ẩn và giao kiếm cho đồ đệ.
Khi mà tuổi già đã đến, đại sư muốn đồ đệ hoàn thành ước nguyện của mình. Người đồ đệ ngày xưa bây giờ đã có hai đệ tử, một trai là Tiểu Cao và một gái là Hổ Phách. Ông muốn Hổ Phách phải thề bằng tính mạng của mình như ông đã từng thề với sư phụ của ông. Một là phải ở ẩn trên núi để giữ Lệ Sầu Kiếm và nếu người nào muốn lấy kiếm thì sẽ giết không tha. Hai là ông hy vọng Hổ Phách và Tiểu Cao sẽ trở thành phu thê.
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#PhimTV #LeNganKiem #PhimHay

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

31 COMMENTS

  1. Phim không hay không có ý nghĩa, sao lại nhiều tập vậy, đúng là đạo diễn rảnh có nhiều thời gian thật

  2. Nếu bạn nào xem phim này từ đầu cho đến cuối hay những tập cuối một cách nghiêm túc sẽ nghiệm ra ý nghĩa ẩn chứa trong nó, một triết lí sống, nhân sinh quan theo mình là tuyệt đấy… Phú Thạnh!?…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here