Phim Cô Gái Chúng Tôi Theo Đuổi Năm Nào ( Full Thuyết Minh)

32
24Phim Cô Gái Chúng Tôi Theo Đuổi Năm Nào …………….

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột ấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm ngây ngô. Thế rồi tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi …”. Hãy trân trọng và lưu giữ những kỷ niệm của tuổi học trò, của mối tình đầu để đến một lúc nào đó bất chợt nhớ lại, ta có thể mỉm cười và nói với những năm tháng ấy rằng: “You Are The Apple of My Eye

Nhiều người sẽ thấy thắc mắc với câu hỏi tại sao chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ như vậy mà hai người ko đến đc vs nhau mặc dù yêu nhau như vậy. Nhưng có lẽ ai ở trong hoàn cảnh ấy mới hiểu đc. Bởi mâu thuẫn giữa hai người ko chỉ có lần đấy. Mà nó sâu sa hơn. Nó nằm trong bản chất vấn đề. Nguyên nhân sâu sa là do tính cách của họ vốn đã ko thể dung hòa vs nhau. Dù hôm đó họ có làm lành đi nữa thì rồi họ lại sẽ chia tay mà thôi. Thế mới nói những cô gái bằng tuổi, họ thường già dặn hơn.Gia Nghi cần một người đàn ông chín chắn bên cạnh cô ấy. Cho dù đôi khi cô ấy có tiếc nuối, có nhìn lại. Nhưng cô ấy biết Khả Đằng ko dành cho mình. Người ta đến vs nhau ko chỉ vì yêu nhau, mà còn phải là hợp nhau và trong một thời điểm thích hợp nữa. Nên tất cả phải cần một từ duyên phận !!!!

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

32 COMMENTS

 1. Ước gì có thể quay trở lại năm tháng đó thì có lẽ bây giờ chúng ta đã là của nhau…

 2. Tại sao Thẩm Giai Nhi ko nói là cô ta cũng thích cậu ấy
  Tại sao lại lấy người khác
  Thẩm Giai Nhi ko yêu cậu ta thật lòng đúng ko.
  Tại sao ?

 3. Có ai biết tên cùng thể loại hài hước, học đường, ngôn tình hay y vầy nữa không chỉ mình xem với

 4. Đúng là xem phim xong vẫn thấy gì đó lưu luyến….nhưng kết như này thực hơn..Cảm ơn tác giả rất nhiều, vừa làm cho mình nhớ lại mối tình đầu :)))
  Cảm ơn cậu từng xuất hiện
  #8/3/2020

 5. Nam chính không có 1 chút chí khí nào, coi ngu ngu phát chán. Kiểu như k tâm đầu ý hợp mất bạn gái cũng đáng
  Coi phim " thời đại thiếu nữ của tôi " còn hay hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here