Phần mềm tăng tốc cho Android hiệu quả nhất
Đánh giá dịch vụ

Bạn đang sử dụng Android và máy bạn đang ngày càng chậm. Đừng lo lắng với các phần mềm tăng tốc cho Android sau sẽ giúp điện thoại bạn chạy nhanh hơn

Điện thoại Android vẫn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người, bởi các thiết bị luôn được cải tiến với dung lượng bộ nhớ lớn hơn, cấu hình tốt giúp máy có thể lưu trữ nhiều hơn và hoạt động tốt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các thiết bị Android vẫn thường gặp phải các vấn đề như chạy chậm, máy thao tác không nhanh nhạy như trước. Cùng tham khảo những phần mềm tăng tốc cho Android dưới đây để giúp bạn cải thiện tốc độ cho “dế yêu” của mình.

Những tăng tốc cho Android hiệu quả

Greenify

Ứng dụng này được cài đặt miễn phí trên CH Play sẽ giúp bạn hạn chế các ứng dụng ít dùng và tắt các ứng dụng chạy ngầm. Với những ứng dụng chạy ngầm nó sẽ chặn và thông báo cho người dùng các nội dung cần thiết.

Phần mềm tăng tốc Android Greenify dễ hiệu chỉnh

Với phần mềm tăng tốc Android người dùng dễ dàng quản lý pin cùng các ứng dụng gây hao pin để từ đó có động thái xử lý.

Android Assistant

Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý các thông số về RAM, ROM, thẻ nhớ, nhiệt độ máy, độ hao pin đang dùng và nhiều thông tin khác.

Phần mềm tăng tốc Android Assistant có nhiều tác vụ

Phần mềm tăng tốc Android không chỉ quản lý hiển thị thông tin, ứng dụng còn cho phép bạn tối ưu thiết bị, xóa ứng dụng chạy ngầm giúp quản lý file, gỡ ứng dụng jkhoong sử udnjg. Từ đó giúp thiết bị của bạn chạy nhanh hơn.

Adguard

Phần mềm Adguard này cho phép chặn quảng cáo từ các ứng dụng. Bởi quảng cáo là một phần nguồn kinh phí cho nhà sản xuất ứng dụng, các quảng cáo như này dù ít dù nhiều làm máy quá chậm do quá nhiều quảng cáo. Chưa kể lỡ tay click vào bạn sẽ tải về không ít thứ linh tinh và còn dính mã độc cho máy nữa.

Phần mềm tăng tốc Adguard tiết kiệm pin

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ Google Play để sử dụng. Hãy nên thường xuyên truy cập Internet để tham khảo phần mềm giúp Android chạy nhanh hơn.

Với các phần mềm tăng tốc Android được giới thiệu trên đây với nhiều tính năng và tiện ích khác nhau, hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ của máy sau một thời gian sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn xóa tự động sao lưu trên Android