Phải làm sao khi camera trước Samsung J7 bị mờ?
5 (100%) 1 vote

Camera giúp lưu giữ từng khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Nhưng bạn lại đang gặp vấn đề camera trước Samsung J7 bị mờ, làm sao để khắc phục đây?

Dù là hãng sản xuất điện thoại lớn và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên các dòng điện thoại của Samsung vẫn có một số vấn đề về lỗi camera và Samsung J7 cũng vậy. Rất nhiều người đang gặp phải tình trạng camera trước Samsung J7 bị mờ ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm máy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn biết cách khắc phục tình trạng lỗi trên camera trước hiệu quả.

camera truoc Samsung J7 bi mo

Cách khắc phục tình trạng camera trước Samsung J7 bị mờ

Camera là bộ phận rất quan trọng giúp người dùng có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Nếu như camera Samsung J7 của bạn bị mờ thì hãy cùng xem nguyên nhân và những cách khắc phục sau nhé:

Kiểm tra mặt kính camera Samsung J7

Nguyên nhân có thể mặt kính camera trước của bạn bị bám bụi bẩn hoặc có hơi nước nên sẽ bị mờ khi chụp ảnh. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng khăn sạch lau bề mặt kính. Nếu vẫn không khả thi hãy mang ra hàng sửa chữa điện thoại Samsung J7 để các kĩ thuật viên làm sạch lại camera của bạn.

Kiểm tra miếng dán màn hình

Có thể là do bạn đi dán cường lực hay dán màn hình đã bị dán lệch miến dán làm che đi một phần camera cho nên camera sẽ bị mờ đi và không được rõ nét. Để khắc phục bạn có thể lau sạch lại màn hình và đem đến những chỗ dán màn hình điện thoại để được dán lại màn hình cho Samsung J7.

khac phuc camera samsung j7 bi mo

Kiểm tra lại linh kiện

Hãy kiểm tra lại máy của bạn có bị tháo linh kiện hay đã thay phải linh kiện kém chất lượng không. Nếu nhận thấy điện thoại đã bị tháo mất liên quan đến camera thì các bạn cần phải đem ra hàng sửa chữa điện thoại Samsung J7 để kiểm tra và thay thế và lắp đặt bổ sung các thiết bị thiếu nhé. Bên cạnh đó có thể là chiếc Samsung J7 của bạn khi đi thay thế linh kiện đã bị thay thế bằng những linh kiện kém chất lượng nên đã hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 bị lỗi màn hình

Nếu như bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng camera trước Samsung J7 bị mờ thì tốt nhất bạn cần đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung J7 để tiếp nhận sự kiểm tra và sửa chữa của các kĩ thuật viên tại đây.