Nước Mắt Cô Vợ Hờ | Truyện ngôn tình ngược trước sủng sau cảm động ý nghĩa nhất #hathu

37
29Cô yêu anh, hiến dâng cho anh tất cả vậy mà vẫn không thể làm anh thay đổi sao. Ba năm làm vợ anh là ba năm cô phải sống trong nước mắt, đau khổ. Cô luôn khát khao có một bảo bảo vậy mà lần nào anh cũng ép cô bỏ đi. Lần này khi cô quyết định chạy trốn để sinh thì lại đụng phải người em khác mẹ mất tích bấy lâu. Hóa ra cô chỉ mãi là cô vợ hờ thế thân cho cô ta và cuộc hôn nhân với anh cô có được là do cô ta đã đột ngột mất tích. Và cô biết cuộc hôn nhân điều kiện này sẽ chấm dứt khi cô ta trở về. Một cô em vô cùng thủ đoạn và nhẫn tâm nhưng lại tỏ ra như một con mèo ngoan trước mặt chồng cô. Cô không cam tâm nhìn họ hạnh phúc trên nỗi đau vừa mất con của mình, nhưng vì mẹ cô đang cần một số tiền lớn để phẫu thuật nên cô đồng ý ra đi. Vậy mà cô ta lại đưa cho cô một tấm ngân phiếu giả, để đẩy chị gái của mình ra đường với hai bàn trắng. Cô gái đáng thương rồi sẽ nhận được một cái kết như thế nào. Hãy theo dõi nhé.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/giai-tri/

37 COMMENTS

  1. Ủa người vợ làm gì mà người chồng câm hận giữ vậy, phải có lý do chứ, ở với nhau 3 năm kg có một tí tình nào sao, tác giã viết Nam nhân vật giống thú chứ kg phải người!

  2. Tác giã Viết truyện hơi vô lý chi tiêu sh gia đình mà để vợ lo, vậy trước khi cưới vợ thì sao. Phá thai đến lần thứ 2 mà kg biết ngừa để lần thứ 3,4 . Đừng trách người khác đối xử tệ với mình, vì bản thân kg biết thương bản thân, cho phép người khác đối xử với mình như vậy.

  3. Mình không thích những người phụ nữ xem nhẹ bản thân mình, kg dám đứng lên chống chọi số phận

  4. Vẫn ko hiểu lúc đầu n9 tuyệt tình, chán ghét n9 ko có tí biểu hiện gì yêu n9 cả mà sau lại quay ngoắt 180° 🤯 tại sao vậy? Còn vs e gái n9 thì sao??? Đàn ông thật khó hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here