Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Samsung Galaxy Note 8
Đánh giá dịch vụ

Samsung đã làm rất nhiều Fan ngạc nhiên khi công bố Galaxy Note của họ sẽ trở lại vào năm 2017, sau khi phát hành rộng rãi với thiết bị cầm tay Note 7.

Tại thời điểm này, tất cả những con mắt đều đổ về chiếc Galaxy S8 mới của Samsung. Nhưng bây giờ chiếc điện thoại này đã được chính thức công bố, thì sự rò rỉ của Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ bắt đầu là một trong những tin HOT nhất.

Trên đây, chúng ta có thể vừa mới nhìn thấy chiếc điện thoại bằng một hình ảnh rò rỉ mới xuất cho rằng đó là chiếc Note 8 hoàn chỉnh với S Pen Stylus.

Bài viết bạn có thể quan tâm: SAMSUNG GALAXY NOTE 7 TÂN TRANG (NOTE FE) BẠN CÓ MUA?

Hình ảnh này đến từ một nguồn của Trung Quốc (Via), và nó có thể nói rằng tính chân thực của hình ảnh bị rò rỉ này rất có thể là chiếc Galaxy Note 8. Tuy nhiên vẫn không thể chắc chắn được bởi vì nguồn không cung cấp bất kỳ thông tin nào khác.

Hơn thế nữa, điện thoại trong hình ảnh trông giống như Galaxy S8 + gần đây đã được tung ra, mặc dù Note 8 có thể chia sẻ những tính năng tương tự như thiếu nút trang chủ và viền ngoài nhỏ hơn.

Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ hình ảnh

Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ hình ảnh

Nếu bức ảnh là có thật, có vẻ như Samsung sẽ cung cấp trợ lý riêng của mình Bixby trên phablet sắp tới, cùng với màn hình Edge-to-Edge giống nhau từ S8 và S8 +. Một lần nữa, mặc dù, không có cách nào để biết được bức ảnh này là có đúng thực sự. Tuy nhiên nó vẫn là một hình ảnh đáng để xem đấy.

Đầu năm nay, giám đốc của Samsung Mobile, ông DJ Koh, nói với CNET, chúng tôi sẽ cho người dùng thấy “Note 8” tốt hơn, an toàn hơn và rất sáng tạo vào cuối năm nay.

Bạn có thể mong đợi sẽ thấy bộ xử lý Exynos 8895 và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 tương tự được sử dụng trong Galaxy S8 trong phablet mới.

Cùng đón đọc nhiều thông tin chi tiết hơn tại chuyên mục tin tức Samsung của website nhé!