Người đàn ông xấu nhất thế giới có 2 vợ 8 con trở thành ngôi sao ca nhạc

44
28Anh Godfrey Baguma (47 tuổi) sống tại Uganda bị mắc 1 chứng bệnh kỳ lạ, căn bệnh này làm mặt anh phù lên, răng lồi ra, chèn ép đến thần kinh và đường thở làm cuộc sống của anh rất khó khăn. Tuy nhiên không vì vậy mà anh từ bỏ đam mê của mình với âm nhạc. Cơ hội đến với anh khi có một ông bầu quyết định nhận anh làm video ca nhạc. Ngay lập tức video của anh gây sốt với hơn 4 triệu lượt view tính đến thời điểm hiện tai. Nhờ đó anh đã có thêm thu nhập và trang trải được cuộc sống cũng như lo cho 8 đứa con của mình. Mời các bạn theo dõi video “Người đàn ông xấu nhất thế giới có 2 vợ 8 con trở thành ngôi sao ca nhạc” để biết chi tiết về người đàn ông được mệnh danh xấu nhất hành tình này.

Đăng ký kênh Chuyện Ngược Đời: để được cập nhật các video mới nhất về các chuyện ngược đời, chuyện kỳ lạ, chuyện phi thường trên thế giới.

Theo dõi kênh Chuyện Ngược đời:
– G+:

Danh sách phát:
– Chuyện Ngược Đời:
– Chuyện Ngược Đời Việt Nam:
– Chuyện Ngược Đời thế giới:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: mauvanhien1245@gmail.com

Kênh Chuyện Ngược Đời:

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/am-nhac/

44 COMMENTS

  1. Hơi khó tin. mồm miệng răng cỏ cà xí cà tú thì làm sao phát âm cho chuẩn mà hát với hò ?

  2. Anh này Xấu nhưng rất tốt và giỏi gian đấy mọi người ạk đừng bao giờ coi thường những người xấu nha cả nhà

  3. Người ta nhjn rat toi nghjep .có ai mn mjh nhu vay dau. Che bai khjnh bi người ta.sau nay se qua bau.cười người bữa trước. Bữa sau nguoi cười đay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here