Nên chọn SEO hay Quảng Cáo Google AdWords? | Bí Mật Kinh Doanh Online – Thesis Daily 11

0
27Hãy đón xem Video hàng ngày vào lúc 19h mỗi tối nha cả nhà

Nên Chọn SEO hay Google AdWord?

Tuần trước, tôi có hẹn gặp 1 người anh nhờ tư vấn.
Anh ấy hẹn tôi ra cà phê và hàn huyên. Hiện nay, anh có 1 công ty nhỏ về công nghệ. Còn công việc trái tay của anh là trang trí ban công chung cư vì nhà vợ anh có bán rất nhiều loại hoa cây cảnh.
Vì coi là việc phụ nên anh cũng không quá tập trung. Anh chỉ nhờ người bạn tạo cho một website sau đó anh đăng một vài bài lên chia sẻ. Nhưng anh nói với tôi là anh bất ngờ vì nhờ mấy bài viết đấy mà năm ngoái anh cũng chốt được hơn 10 đơn hàng mỗi đơn hàng lời vài triệu về trang trí chung cư. Nên anh hỏi tôi: “Năm nay anh tiếp tục đăng bài để làm SEO cho có nhiều đơn hàng hơn không? Ví dụ một tuần anh đăng một bài lên web thì biết đâu năm nay có thể lên được 20 đơn hàng???

Tôi rất ủng hộ anh, việc viết bài SEO là tốt, việc cần phải làm và định hương lâu dài. Nó sẽ giúp mình có những khách hàng miễn phí từ tìm kiếm google.
Tuy nhiên tôi cũng chia sẻ với anh là xã hội này là xã hội kinh tế thị trường. Nếu một thị trường tốt, rào cản gia nhập thấp thì chắc chắn người khác cũng sẽ nhảy vào.

Và khi người khác nhảy vào, họ cũng làm SEO như anh, đồng thời họ kết hợp thêm chạy quảng cáo nữa. Một mình anh viết 1 bài 1 tuần để SEO thì họ viết 4 bài, 5 bài thì sao. Họ chạy quảng cáo google và xuất hiện ở top 1 trên website của anh thì rõ ràng anh bị mất khách vào đối thủ.

Nên cần có một chiến lược khôn ngoan hơn chứ SEO không thôi hoặc chạy quảng cáo google không thôi thì cũng không thành công được.

Chiến lược đó là gì?
Hãy cùng xem video này với tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem video này. Tôi hi vọng rằng những kiến thức, trải nghiệm của tôi sẽ mang lại 1 chút mới mẻ cho công việc kinh doanh online của bạn.
Hãy để lại bình luận và chia sẻ nó cho ai cần nhé. Đấy chính là nguồn động lực lớn giúp tôi chia sẻ thêm nhiều kiến thức cho Bạn. 😀

Thesis Tuấn là Founder của Abirth – công ty giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển công việc kinh doanh online. Ngay từ thời sinh viên, anh cùng đội ngũ đã xây dựng được 1 công ty triệu đô trong vòng chưa đầy 2 năm. Với 7 năm kinh nghiệm trong linh vực Digital Marketing, anh đã và đang giúp đỡ cho nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và gia tăng doanh thu Online.

Theo Dõi Online Tôi Tại Đây:

Instagram:
Facebook Fanpage:
LinkedIn:
Twitter:
Blog:

Chúc bạn phát triển công việc kinh doanh online của mình. Và hãy nhớ “Sống Đam Mê” nhé!

#kinhdoanhonline #kinh_doanh_online
#thesistuan #thesisdaily #bimatkinhdoanhonline #kinhdoanh #marketingonline
#kinhdoanh #thanhcong #baihocthanhcong #baihockinhdoanh #cauchuyenkinhdoanh

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here