Muôn Kiểu Làm Dâu – Tập Cuối Full | Phim Mẹ chồng nàng dâu – Phim Việt Nam Mới Nhất 2020 – Phim HTV

49
23Muôn Kiểu Làm Dâu – Tập Cuối Full | Phim Mẹ chồng nàng dâu – Phim Việt Nam Mới Nhất 2020 – Phim HTV

Phim về chủ đề mẹ chồng nàng dâu dù đã cũ nhưng vẫn là đề tài “nóng”. Mẹ chồng và nàng dâu có khi được xem là những mối quan hệ ‘không đợi trời chung’, cũng có khi mẹ chồng nàng dâu lại thân thiết như mẹ con ruột. Chính vì thế mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí cũng như những cảnh diễn trong những bộ phim về mẹ chồng nàng dâu. Đặc biệt, phim Muôn Kiểu Làm Dâu là một trong những phim việt nam mới nhất 2019, xoay quanh đề tài mẹ chồng nàng dâu. Đây là phim Việt Nam về mẹ chồng nàng dâu trong năm 2019 được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

——

💃💃 Muôn Kiểu Làm Dâu là bộ phim mẹ chồng nàng dâu từ nhà sản xuất Điền Quân, được phát sóng lúc 19:55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Phim xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu của 4 cô bạn thân Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My.

Điều đáng chú ý ở đây là không chỉ 1 mà có tới 4 kiểu mẹ chồng gây ám ảnh tột độ trong phim cho các nàng dâu. Mỗi gia đình là mỗi lát cắt trong cuộc sống hôn nhân, ở đó không chỉ là tình yêu thương chồng vợ mà còn là cách đối nhân xử thế với những người đã sinh ra chồng mình. Xuyên suốt 100 tập, phim sẽ tạo nên bức tranh tổng thể về gia đình, về chuyện mẹ chồng – nàng dâu thời nay và cách gắn bó gia đình trong thời đại công nghệ hiện đại.

👩‍👩‍👦‍👦 Các diễn viên tham gia trong phim: Kim Tuyến (Minh Anh), Huỳnh Điệp Kiều Ngân (Trúc Mây), Nguyệt Ánh (Tú Uyên), Quỳnh Châu (Hoàng My), Fanny Trần (Tùy Anh), Thiên Kim (Bà Chín), NSND Kim Xuân (Bà Minh), NSUT Anh Tuấn (Ông Thành), Lương Thế Thành (Andy), Ngọc Thuận (Thanh Bình), Hùng Thuận (Thành Đạt), Lê Minh Thành (Nam Quân), NSUT Mỹ Duyên (Bà Thúy), Ngân Quỳnh (Bà Sương), Hô Bích Trâm (Minh Châu),…

——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!

👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#MUONKIEULAMDAU #PHIMHTV#PHIMMECHONG #MECHONGNANGDAU #PHIMVIETNAMMOINHAT2020 #PHIMGIADINHVIETHAYNHAT2019 #MUONLIEULAMDAUTAP101FULL

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

49 COMMENTS

 1. "😽😽Thân gửi cả nhà link trọn bộ phim Gia Đình Võ Thuật nha: http://bit.ly/GĐVT_FULL Cám ơn cả nhà luôn ủng hộ, hãy cùng đồng hành với HTV Films nhé""

 2. Mình thì lại thấy bach và Uyên đến với nhau thì những noi đau trước đó, còn có thể có 1 tình yêu tươi đẹp hơn là về với người cũ

 3. Kết thúc mở làm thêm phần 2 đi ạ . Bách vs tùy anh , chị minh anh vs andy có baby , chị mây anh đạt sinh con nuôi hoặc có tiếng triển j đó . Em trông chờ

 4. Huhu phim hay qua ước j đây là phim truyện dài tập 6 7 8 9 10 phần j đó theo dõi mãi ko chán . Hết phim thấy nhớ 😪😪😪

 5. NrjiskuhdIDUJGFMOWHNUJMRHJDKCJUDHROJRJIEJEHUDJDUJEIEIJE8HEJDIDIEHENURJFNJFJNFIJEGHWUSJHDJFIFMFI

 6. Chỉ cần tập cuối kéo dài thêm 5 phút nữa thui, có lẽ nước mắt tui rơi thật….

 7. Kết phim ngắn đến hụt hẫng.Tưởng 4 cặp là chính.Cuối cùng cặp Tuỳ Anh -Bách đc nhắc đến.
  Phải chi hình ảnh kết phim là hình ảnh 4 cô gái có gia đình hạnh phúc tụ tập lại 1 bữa thật vui.

 8. Chiếu lại đến phút thứ 8.đúng là phim vn. Kết lãng xẹt… Khán giả chờ đợi nhất là j… K thấy con dâu nào có bầu hết. Trong khi đó là trọng tâm. Mà kết lại k có.

 9. Xem hết bộ phim thì chợt nhận ra tc của HB mau hết nhanh thật..chứ ngoài đời thì không có nv đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here