Mua biến áp cách ly để sửa chữa An toàn cho bản thân và cho Bo mạch, số lượng có hạn, giá ưu đãi.

29
27Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là trung tâm Dạy Nghề uy tín lâu năm.
– Năm 2015 Trung tâm được Bộ giáo dục & Đào tạo tặng Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Giáo dục Việt Nam.
– Năm 2017 Trung tâm được Tổ chức Asian trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh ASIAN
– Năm 2018 Trung tâm được Bộ khoa học & Công nghệ tặng giải Trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ cao.
– Dạy Nghề Bách Khoa số 78 Phố Vọng Hà Nội là Trung tâm tiên phong xây dựng các giáo trình mới, học tại đây học viên luôn được cung cấp đầy đủ giáo trình tài liệu, video để được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và hành nghề, trung tâm hiện có hàng chục khóa học Video đang có sẵn trên mạng, ngoài ra trung tâm có trang “Hỗ trợ kỹ thuật” để giải đáp nhanh cho học viên của mình khi hỏi về kỹ thuật ở mọi lúc mọi nơi.
– Các khóa học Video có sẵn trên mạng là minh chứng cho thấy Trung tâm luôn có đầy đủ giáo trình tài liệu cung cấp cho học viên.
bạn xem ở đây
– Khi bạn đi học nghề, bạn hãy cảnh giác với các Trung tâm không có tài liệu, không có giáo trình, không có video, không có trang web để hỗ trợ học viên nhưng lại quảng cáo có nhều cơ sở ???
– Hiện nay Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội luôn có các khóa Đào tạo về Kỹ thuật Điện tử – Điện lạnh – Mạch điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – Laptop – Điện thoại.
– Tốt nghiệp các khóa học tại Dạy Nghề Bách khoa 78 Phố Vọng Hà Nội – Học viên được cấp chứng chỉ nghề do Trường Cao Đẳng cấp và do Bộ lao động Thương Binh Xã Hội Quản lý.
Hotline tư vẫn học nghề: 0936327789 – 0964027299 – 0936927789

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/dien-thoai/

29 COMMENTS

 1. Sao thầy lại nói dây nhôm không bao giờ ăn thiếc. Sao lại đố hàn được dây nhôm??

 2. Rồi ông bảo nhôm k ăn thiếc, k dính thì ông đã sai. Ông k xem bên trong các bo mạch có những tấm tản nhiệt hàn gắn vào bo mạch để bắt linh kiện công suất vào à? Dây nhôm tôi cũng từng hàn suốt khi sửa chữa. Vẫn dính tốt đấy thôi, chẳng qua là nó sẽ k thể nào chắc chắn bằng đồng thôi, nếu ông nói vậy tôi còn nghe dc

 3. Ông thử cắm biến áp cách ly này vào ti vi crt cho nó chạy rồi ông cầm vào dây núm cao áp đi. Nó k phóng ra cho ông chết tôi k tin. Cách ly thì tùy từng máy thôi, đừng có chủ quan tưởng máy nào cũng dc

 4. Đấu vào nguồn bo ti vi crt vẫn giật như thường. Khi đấu vào nguồn ti kích lên 300v để nuôi khối công suất dòng cao áp. K giật tôi k tin.

 5. Lệch rồi.nên bẫn các em nó đi đúng đường nào.
  Học điện tử mà giải thích cặn cẻ máy biến áp quá vậy.
  Hay vì trình độ học viên …nên thầy phải thế.
  Biến thế cách ly hay không cách ly thôi

 6. – Theo như thầy nói thì dùng biến áp cách ly ,chạm một tay vào một chân của tụ lọc nguồn 300VDC thì không bị giật.Vậy tại sao sau khi rút điện cấp cho bo mạch mà chạm tay vào 1 chân của tụ lại bị giật

 7. Mình đang làm ở cty sản xuất máy này luôn…chuyên đổi nguồn ,biến áp ,ổn áp…mn có nhu cầu mua liên hệ mình nhé…0989 625 128

 8. Mình cũng định quấn 1 cái nhưng bận quá, chắc hết mùa mới mua dây về quấn được.

 9. sao thầy nói vậy,nhôm ăn thiếc bt mà,tản nhiệt trong vỉ mạch nhôm rất nhiều

 10. cũng có cái hay,nhưng nếu cứ cắm điện chính biến áp cũng tiêu thụ điện,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here