MỘT SỐ NGƯỜI CHƠI W88 MAY MẮN HƠN NHỮNG NGƯỜI KHÁC VỚI ĐẶT CƯỢC?

0
951

Miễn là cờ bạc đã tồn tại, vẫn có quan niệm phổ biến rằng may mắn đóng một vai trò quan trọng trong kết quả. Mặc dù các nhà thống kê sẽ nói rằng cơ hội chiến thắng của một người là cố định, nhưng cơ hội thuần túy dường như phụ thuộc vào chuỗi “may mắn” hoặc các phép thuật khô khan của một người.

Sự thật là chúng ta có thể tạo ra may mắn cho chính mình. Không có tiền thưởng tiền gửi là một cách tuyệt vời để có được may mắn. Nếu bạn đánh bạc trực tuyến tại W88, hãy tìm mã thưởng không gửi tiền ở W88vn hoặc tiểu bang khác.

Quan điểm về Điều gì tạo nên vận may

Có nhiều khía cạnh, bao gồm cả xu hướng chấp nhận rủi ro và thái độ của một người. Người ta khẳng định rằng dấu sao của bạn cũng đóng một vai trò nào đó. Theo nghiên cứu sâu rộng của nhà cung cấp trò chơi trực tuyến Virgin Games, Bảo Bình là dấu hiệu may mắn nhất. Thiên Bình là những người kém may mắn nhất. Thông tin này dựa trên một nghiên cứu về những người chiến thắng lớn trong một khoảng thời gian dài.

 

Cũng đúng là chúng ta luôn trải qua những giai đoạn may mắn, vì vậy, ngay cả khi bạn tin vào chiêm tinh học, bạn cũng không nên tuyệt vọng với tư cách là một Thiên Bình hay Nhân Mã.

 

Về nghi lễ và bùa chú

Mặc dù chúng ta là những người ủng hộ khoa học hơn là cầu khẩn các vị thần, nghi lễ cá nhân và bùa may mắn, nhưng không có cách nào để bỏ qua chúng hoàn toàn. Nhiều người thề bằng các nghi lễ, nghi thức và một số đồ vật mà họ cho là may mắn.

 

Theo phong thủy, bạn không nên đánh bạc nếu đang ngồi quay lưng ra cửa hoặc cạnh cửa sổ. Bạn cũng không nên ngồi gần người đang đọc sách. Tốt nhất bạn nên ngồi ở phía Tây của căn phòng. Phong thủy cũng nói rằng muối biển thu hút sự may mắn, vì vậy bạn có thể giữ một vài gram bên trong ví của mình.

 

Các đồ vật thường được coi là may mắn đối với những người chơi cờ bạc là chân thỏ, móng ngựa, cỏ bốn lá và quả sồi. Người ta cũng tin rằng bạn nên bắt chéo chân khi đặt cược và mặc đồ màu đỏ.

 

Khoa học nói gì?

Nhà cái w88id cho rằng may mắn là sự kết hợp của sự chuẩn bị và cơ hội. Theo tác giả của Luck Factor, Tiến sĩ Richard Wiseman, may mắn có liên quan đến sự sẵn sàng tận dụng các cơ hội và có thái độ đúng đắn. Nếu bạn tin rằng mình sẽ giành chiến thắng, bạn có nhiều khả năng duy trì động lực. Bạn sẽ không bỏ cuộc cho đến khi bạn gặp may. Ngược lại, một người không nghĩ rằng mình sẽ gặp may mắn sẽ không có nhiều động lực và có thể bỏ cuộc sau lần thất bại đầu tiên, cho dù nhỏ đến đâu.

 

Những người suy nghĩ tích cực khi đặt cược có xu hướng ít lo lắng hoặc căng thẳng hơn những người suy nghĩ tiêu cực. Sự lo lắng khiến chúng ta khó phát hiện ra các cơ hội mới vì nó làm gián đoạn khả năng nhận thấy những điều chúng ta không mong đợi. Một người chơi lo lắng tại bàn roulette hoặc blackjack sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng mà không đánh giá hoặc nhận ra tất cả các cơ hội và diễn biến tiềm năng, dẫn đến đặt cược tồi tệ.

 

Sự tự tin là chìa khóa

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng may mắn tương quan với sự tự tin. Điều này, đến lượt nó, có được thông qua kinh nghiệm. Nếu người chơi W88club muốn bắt đầu đặt cược tốt hơn, hãy luyện tập thường xuyên nếu có thể. Cuối cùng, bạn sẽ phát triển một chiến lược chiến thắng. Thực hành cũng sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/uncategorized

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here