Mẹ Chồng Làm Dâu – Tập 1 Full | Phim Sitcom Mẹ Chồng Con Dâu Việt Nam Hay Nhất 2020 – Phim Hài HTV9

43
25Mẹ Chồng Làm Dâu – Tập 1 Full | Phim Sitcom Mẹ Chồng Con Dâu Việt Nam Hay Nhất 2020 – Phim Hài HTV9

Mẹ Chồng Làm Dâu là bộ phim tình cảm hài hước xoay quanh các câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu với những tình huống dở khóc dở cười. Cô gái trẻ vừa làm dâu, lại làm mẹ chồng của cô con dâu gần bằng tuổi mình. Liệu mẹ chồng nàng dâu có hòa thuận hay sóng gió gia tộc kéo đến? Cùng HTV9 đón chờ xem nhé các bạn.

——–
👱‍♀👱‍♀ MẸ CHỒNG LÀM DÂU là bộ phim sitcom với nội dung thú vị về một nàng dâu trẻ, đồng thời cũng là một bà mẹ chồng của cô gái gần tuổi mình sẽ ra mắt vào ngày 8/4 tới đây trên kênh HTV9.

🤼 Bà Tâm góa chồng từ sớm, một mình nuôi con trai là Trần Hoàng nên người. Con trai bà lớn lên cũng gặp cảnh góa vợ khi tuổi ngoài 40. Sau 3 năm để tang, Hoàng quyết định cưới vợ mới theo di nguyện của người vợ quá cố. Người mà Hoàng muốn lấy làm vợ là Ngọc Hà, một nhà thiết kế thời trang chỉ mới 30 tuổi, vô cùng cá tính. Từ đây, Ngọc Hà phải trải qua những tình huống dở khóc dở cười khi phải cố gắng hoàn thành vai trò con dâu với bà Tâm và mẹ chồng đối với chị Bé. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, bằng tình yêu chân thành của mình, Ngọc Hà đã chinh phục được mẹ chồng khó tính cùng cô con dâu ngang tầm tuổi.

🏩 Mẹ chồng làm dâu sẽ được phát sóng lúc 18g10 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 8/4. Mời quý khán giả đón theo dõi!

——–

Các diễn viên tham gia trong phim: Ngọc Lan (Ngọc Hà), Băng Di (Thị Bé), Phi Phụng (bà Tâm), Huy Khánh (Trần Hoàng), Vĩnh San (Trần Thượng), Huỳnh Nhu (Tuấn Kiệt), Kiều Mai Lý (Bà Tám)

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS #MECHONGLAMDAU #PHIMHAIVIET2020 #PHIMTINHCAMHAI2020 #PHIMVN #PHIMHTV #PHIMVIETNAM2020
#MECHONGCONDAU

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

43 COMMENTS

  1. "😽😽Thân gửi cả nhà link trọn bộ phim Mẹ Chồng Làm Dâu nha: https://bit.ly/MCLD_Full Cám ơn cả nhà luôn ủng hộ, hãy cùng đồng hành với HTV Films nhé""

  2. Anh Hưởng, nếu 2 đứa mình thành đôi thì..cái..bà..này..là…Má xin chào con dâu…👋👋👋

  3. Mới tập 1 mà ai cũng bảo là phim dỡ ẹt còn muôn kiểu làm dâu mới tập 1 ai cũng nói dỡ xem từ từ mới bảo là hay

  4. Mấy má coi phim sao thấy ghét 😡coi mà bình luận ghe ứa máu ko hay thì đừng coi ,coi thì đừng bl ghe ko ưa cái lỗ tai 👂

  5. Vẫn chưa quên Muôn Kiểu Làm Dâu ., 😭nói đúng hơn là vẫn muốn gặp anh Bách nhớ anh Bách😭😖

  6. Flim cũ thì bảo là thấy ghét coi cứ tua. flim mới thì bảo thik flim cũ liệu flim này có thành công. Haizzz mệt…

  7. Lúc nào có phim mới ra cũng bị chê dở hơn phim trước. Do mọi người chưa quên được phim cũ thôi, chứ mới tập 1 làm sao đánh giá được. Thấy tội ekip và diễn viên á mọi người 😔😔

  8. Vậy là muôn kiểu làm dâu hết là tới phim này á hả.dở ẹt muốn phim muon kiểu làm dâu à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here