6 thông tin trong mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư cần đọc kỹ 

0
26

Có được mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư trong tay rồi, bạn vẫn nên cẩn trọng khi điền các thông tin sau đây. Bởi lẽ nhờ thế chúng ta sớm tránh được hiện tượng mất công làm lại, khiến quá trình báo cáo gặp nhiều sự cố.

Ngay sau đây bất động sản meeyland sẽ giúp bạn có thêm các lưu ý giá trị về vấn đề này. Đừng bỏ lỡ bất cứ gợi ý hay nào quý vị nhé! 

MeeyLand sẽ giúp bạn biết đến các lưu tâm trong báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư
MeeyLand sẽ giúp bạn biết đến các lưu tâm trong báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư

Điểm mặt các thông tin cần chú ý trong mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư 

Dưới đây là các thông tin cần nắm rõ, kê khai đầy đủ, chính xác và trung thực trong mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư . Mời bạn cùng xem ngay để tránh những sai sót, nhầm lẫn không đáng có:

Nội dung Chi tiết

1. Tên dự án:

Phần này bạn cần kê khai đầy đủ tên của dự án.

Bạn cũng đừng quên trình bày chính xác các tên gọi khác của công trình.

2. Dự án nhóm:

Liệt kê rõ ràng công trình thuộc nhóm mấy sẽ giúp các cơ quan chức năng tiến hành thẩm định nhanh chóng.

Đặc biệt, nếu sai sót hoặc nhầm lẫn ở hạng mục này,  báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư của bạn có thể không được xét duyệt đúng như quy trình.

3. Cấp quyết định đầu tư dự án:

Số quyết định đầu tư giúp cơ quan chức năng dễ dàng tra soát xem công trình của bạn có hợp lệ hay không.Bạn nên ghi rõ ràng, tránh khiến người đọc nhìn nhầm, gây ảnh hưởng tới quá trình phê duyệt.

4. Tên chủ đầu tư (nếu có):

Phần tên chủ đầu tư, bạn có thể để trống. Tuy nhiên, MeeyLand khuyên bạn nên ghi rõ bởi sau này đây cũng là văn bản tiếp thị đối tượng mục tiêu dễ dàng hơn.

Khách hàng có xu hướng tin tưởng những dự án có thông tin rõ ràng, đầy đủ hơn cả.

5. Địa điểm thực hiện dự án:

Địa chỉ thực hiện công trình cần ghi chính xác, khớp với các văn bản khác để tránh tranh chấp và các vấn đề khác sau này.

6. Dự kiến tổng mức đầu tư dự án:

Số tiền đầu tư khó có thể ghi chính xác, tuy nhiên, quý vị nên chọn con số khớp với thực tế nhất.Từ đây, không chỉ cơ quan chức năng mà khách hàng tiềm năng cũng sớm biết công trình có thật sự phù hợp với mình hay không.

 

Khá nhiều người nhầm lẫn khi làm báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư
Khá nhiều người nhầm lẫn khi làm báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư

Bạn đừng chỉ quan tâm đến mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư vì điều này 

Ngoài các thông tin cần nắm rõ và cẩn trọng điền chính xác như chia sẻ kể trên về mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư, là một chủ đầu tư/nhà thầu, bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề sau đây:

  • Bạn nên hạch toán chi phí và có kế hoạch quản lý dòng tiền hiệu quả để tránh nhầm lẫn hoặc thất thoát.
  • Bạn cần giám sát chặt chẽ các hạng mục trong công trình đúng theo quy chuẩn để đảm bảo tránh xảy ra sự cố, sai sót ảnh hưởng tới chất lượng, sự kiên cố của công trình.
  • Đồng thời, quý vị cũng nên chú ý tới hình ảnh, các thông tin của dự án cần đảm bảo sự thống nhất, rõ ràng. Đây cũng là yếu tố giúp đối tượng mục tiêu chú ý đến công trình của bạn và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.
Các thông tin về dự án nên đảm bảo thống nhất, chính xác để khách hàng thêm tin tưởng
Các thông tin về dự án nên đảm bảo thống nhất, chính xác để khách hàng thêm tin tưởng

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, bạn đừng quên kết nối với MeeyLand để có thêm các thông tin giá trị hơn về mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư quý vị nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here