LAM PHƯƠNG & Những Cuộc Tình Vây Quanh | by Nguyễn Ngọc Ngạn

36
26LAM PHƯƠNG & Những Cuộc Tình Vây Quanh
by Nguyễn Ngọc Ngạn

#thuynga #nguyenngocngan #lamphuong
©2019 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Thuy Nga Youtube:
☞ Hài Official:
☞ Thuy Nga Karaoke:
☞ Thuy Nga Radio:
☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube:
☞ Website:

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/am-nhac/

36 COMMENTS

 1. Bác ấy khéo bán đời tư của người khác. Chính Tác giả trên các buổi phỏng vấn, thừa nhận có những người con gái trong các bản nhạc nhưng ông chưa bao giờ nêu tên cụ thể . Tác giả cho rằng đó là chuyện hết sức tế nhị vì hạnh phúc của gia đình của mọi người.

 2. Toi rat ghet Tuy Hong, toi khong phai la fan cua Lam Phuong nhung mot nguoi dan ba bo chong vi chong minh bi xa sut thi that la qua dang. Phong tuc cua Viet Namn khong the tha thu cho mot nguoi dan ba nhu tuy hong..

 3. video này quá hay, vì bác Ngạn cũng từng đề cập những chuyện này trên mấy cuốn băng Lam Phương nhưng ko đi sâu vào chi tiết, nay có thêm những chi tiết rất thú vị cùng những bản nhạc được lồng vào rất khớp

 4. Chú làm về nhạc sĩ tài hoa Trúc Phương đi chú ơi.ai cùng quan điểm với mình xin like để chú ấy thấy hộ mình với. Thanks các bác.

 5. Hôm nay cháu nghe truyện mới hiểu được cảm xúc và bối cảnh viết mỗi bài hát của nhạc sỹ lam phương. Từ đầu câu chuyện tới cuối cháu được trải qua từ cảm xúc này tới cảm xúc khác, các cung bậc cảm xúc thật xúc động. Cháu gửi tới hai bác lời chúc sức khoẻ và cho chúng cháu được thưởng thức nhiều tác phẩm hay và ý nghĩa nữa. Cháu xin cảm ơn tác giả cùng người dẫn dắt chương trình anh!

 6. Cảm ơn anh Ngọc Ngạn đã đem đến cho thính giả những câu chuyện thật đặc sắc . Kính chúc anh cùng gia quyến luôn vui khỏe hạnh phúc . . .

 7. Con xin cảm ơn chú ngạn chú ơi chú vào Facebook tiến thuần nếu chú đọc được comment này của con hoặc gọi điện thoại cho con 0705569955 chú xẽ bị sốc khi vào trang cá nhân của con bố mẹ và hai thằng em ruột xẻ thịt anh trai chị dâu vì tiền

 8. Cám ơn chú Ngạn rất nhiều vì chú đã giới thiệu những tác phẩm tuyệt vời của nhạc sỹ Lam Phương. Tuy rằng những bài hát ấy tự nó đã rất hay, nhưng sau khi cháu hiểu được những ý nghĩa đằng sau của nó, thì mới thực sự cảm thấy thấm thía và rung động mỗi lần nghe.

  Đây là một món quà vô giá đối với nhạc sỹ Lam Phương và hàng triệu những khán thính giả. Cầu chúc chú Ngạn được sức khoẻ dồi dào để chú có thể hoàn thành những ước mơ trong cuộc đời.

 9. Nhiều nhạc khúc mình cũng nhìn thấy cuộc đời mình trong đó. Cảm ơn nhạc sĩ Lam Phương và thầy giáo, nhà văn MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

 10. Cảm ơn MC NNN bởi video này. Chúc ông luôn khỏe để làm cho đời nhiều niềm vui trong văn học nghệ thuật. Qua đây cũng xin chúc nhạc sĩ Lam Phương luôn khỏe mạnh, mình mẫn. Cảm ơn ông cho đời những bản nhạc ngọt ngào.

 11. Cảm ơn Anh Ngạn rất nhiều. Đến hôm nay 05 Mai 2020 tôi mới may mắn thưởng thức được Vidép Clip của các anh chị . TRước giờ tôi vẫn cảm phục và tôn trọng anh. Cho dù anh có một số người đả kích và TỎ thái đô. Nhưng thôi kệ họ, Không nên trách họ ? Mình đâu phải thánh đâu!!! Chúc anh và gia đình luôn khoẻ mạnh Hạnh Phúc

 12. Tôi đã nghe YouTube này 100 lần rồi mà không biết chán! Cuộc đời tôi chưa bao giờ nghe như vậy 👏👏👏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here