Kết nối laptop với tivi qua wifi

4
26


Bạn muốn kết nối điện thoại/laptop với Smart tivi nhưng nhà bạn lại không có mạng? Đừng lo vì đã có Wi-Fi Direct. Đây là một trong những cách kết nối laptop với tivi qua wifi (không dây) hiệu quả nhất

Wifi Direct (còn gọi là Wireless Display, viết tắt là Widi) là một chuẩn kết nối không dây do Intel phát triển, cho phép bạn chiếu màn hình laptop, điện thoại, máy tính bảng lên tivi có hỗ trợ Widi.

Đầu tiên, cần lưu ý rằng nếu bạn bắt Wi-Fi Direct từ tivi thì điện thoại, laptop cũng không thể lên mạng đọc báo, xem phim… như Wi-Fi thông thường. Wi-Fi Direct này chỉ có công dụng thiết lập một sự kết nối giữa các thiết bị với nhau. Vậy thì kết nối này dùng để làm gì?

– Nếu nhà bạn không có mạng vẫn có thể sử dụng được tính năng chiếu màn hình laptop/điện thoại lên tivi hoặc điều khiển tivi bằng điện thoại. Laptop/Điện thoại có thể bắt Wi-Fi Direct phát ra từ tivi.

Link tải phần mềm Intel WiDi Pro:

kết nối laptop với tivi qua wifi
kết nối laptop với tivi không dây
ket noi laptop voi tivi qua wifi
ket noi laptop voi tivi khong day
kết nối laptop với tivi
ket noi laptop voi tivi
cách kết nối laptop với tivi qua wifi
cách kết nối laptop với tivi không dây
kết nối máy tính với tivi
kết nối máy tính với tivi qua wifi
kết nối máy tính với tivi không dây

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/may-tinh/

4 COMMENTS

  1. Xin cho hỏi sự kết nối này, phải cần có mạng Wifi mới được đúng không? Nhà tôi không có vô mạng Internet, nhưng tivi và Laptop có chức năng ứng dụng trên có kết nối được không? Xin cảm ơn nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here