Hướng dẫn thay Vi xử lý và IC chân gầm bằng máy hàn khò – Dạy Nghề Bách Khoa

20
26



Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là trung tâm Dạy Nghề uy tín lâu năm.
– Năm 2015 Trung tâm được Bộ giáo dục & Đào tạo tặng Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Giáo dục Việt Nam.
– Năm 2017 Trung tâm được Tổ chức Asian trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh ASIAN
– Năm 2018 Trung tâm được Bộ khoa học & Công nghệ tặng giải Trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ cao.
– Dạy Nghề Bách Khoa số 78 Phố Vọng Hà Nội là Trung tâm tiên phong xây dựng các giáo trình mới, học tại đây học viên luôn được cung cấp đầy đủ giáo trình tài liệu, video để được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và hành nghề, trung tâm hiện có hàng chục khóa học Video đang có sẵn trên mạng, ngoài ra trung tâm có trang “Hỗ trợ kỹ thuật” để giải đáp nhanh cho học viên của mình khi hỏi về kỹ thuật ở mọi lúc mọi nơi.
– Các khóa học Video có sẵn trên mạng là minh chứng cho thấy Trung tâm luôn có đầy đủ giáo trình tài liệu cung cấp cho học viên.
bạn xem ở đây
– Khi bạn đi học nghề, bạn hãy cảnh giác với các Trung tâm không có tài liệu, không có giáo trình, không có video, không có trang web để hỗ trợ học viên nhưng lại quảng cáo có nhều cơ sở ???
– Hiện nay Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội luôn có các khóa Đào tạo về Kỹ thuật Điện tử – Điện lạnh – Mạch điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – Laptop – Điện thoại.
– Tốt nghiệp các khóa học tại Dạy Nghề Bách khoa 78 Phố Vọng Hà Nội – Học viên được cấp chứng chỉ nghề do Trường Cao Đẳng cấp và do Bộ lao động Thương Binh Xã Hội Quản lý.
Hotline tư vẫn học nghề: 0936327789 – 0964027299 – 0936927789

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/dien-thoai/

20 COMMENTS

  1. Thưa thầy em thay IC Quạt daikin gas 32 xong chết luôn thầy ạ. IC IRSM 836-035A Khi đóng IC để nhiệt độ khò bao nhiêu ạ.

  2. Thày dạy cho cái thằng mà học đéo chiụ học chỉ dy động bla bla bla thì sau này chả làm nên trò trống gì đâu !

  3. Trong sản xuất người ta có hàn giống như mình không
    – bo 2 mặt linh kiện sao khò hỗ trợ mặt dưới được

  4. Cho m hỏi một chút … Thưa thầy . Các bác có cách nào xác định chân IC mà không cần tra tài liệu không .mong thầy và các bác chỉ giáo

  5. em có 2 bo daikin. 1 bo pvmv chết tổng. và 1 bo QVMV nổ ic nguồn và ic dán bụng thầy nhận sửa ko ạ

  6. thay oi em muon hoc nghe truc tuyen nhung .ko duoc thuc hanh o thay so ko lam duoc .thay co phuong phap gi chi giup em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here