Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiểm toán số liệu ECUS Audit

0
28– ECUS AUDIT là phần mềm được phát triển và cung cấp bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp thực hiện kiểm toán số liệu xuất nhập khẩu của mình một cách chính xác và thường xuyên bằng các thuật toán cao cấp và tối ưu.

– Kiểm toán thông qua ECUS AUDIT giúp doanh nghiệp giảm thiểu thiệt hại như bị truy thu thuế hoặc bị phạt khi quyết toán cũng như kiểm tra sau thông quan do nhầm lẫn và sai sót về số liệu. Ngoài ra đây cũng là công cụ hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp trong vấn đề giải trình số liệu xuất nhập khẩu khi cơ quan Hải quan tiến hành kiểm tra sau thông quan.

– ECUS AUDIT giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, nâng cao vai trò của bộ phận xuất nhập khẩu trong các khâu quản trị nội bộ của Doanh nghiệp.

– ECUS AUDIT là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ trong việc phân tích và kiểm toán số liệu, Doanh nghiệp không phải làm thao tác chạy thanh khoản mà vẫn chiết xuất được số liệu nhập – xuất – tồn chi tiết theo từng nguyên liệu, định mức, tờ khai.

Link giới thiệu và tải ECUS Audit:
—————————————————————
Công Ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn
Add: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0243.7545.222
Fax: 0243.7545.223
Tổng đài 24/7: 1900 4767/ 1900 4768

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here