Hướng dẫn sử dụng Google Drive 2017 – Phần 4. Google Trang trình bày | Bùi Thế Tâm

2
25Huong dan su dung Google Drive 2017 – Phần 4. Google Trang trình bày – Kênh Bùi Thế Tâm | Tin học văn phòng
1. Tạo tệp mới: Mới /Google trang trình bày, nhập văn bản cho trang bìa
2. Định dạng Trang cái: Trang trình bày / Chỉnh sửa Trang cái – Chọn Chủ đề, chọn font chữ, chọn màu nền
3. Thanh công cụ có các nút: Trang trình bày mới có bố cục, Hộp văn bản, Hình ảnh, Hình dạng, Chọn đường, Tô màu, Màu đường kẻ, Độ rộng đường, Đường gạch ngang, font chữ, Cỡ chữ, In đậm, In nghiêng, Gạch chân, màu chữ, Căn chỉnh, Dãn cách dòng, Danh sách đánh số, Danh sách có dấu đầu dòng, Giảm thụt lề, Tăng thụt lề, Xóa định dạng.
4. Trang trình bày – (Trang trình bày mới, Áp dụng bố cục, Nhân bản Trang trình bày, Xóa Trang trình bày, Thay đổi ảnh nền, Thay đổi chủ đề)
5. Chèn – ( Hộp văn bản, Hình ảnh, Biểu đồ, Liên kết, Video, Chữ nghệ thuật, Đường, Hình dạng, Bảng, Số trang, Ký tự đặc biệt )
6. Xem / Trình bày. Điều khiển khi xem: mũi tên phải để xem trang tiếp, mũi tên trái để xem trang trước, “Thoát” để thôi xem
7. Chia sẻ: Tệp / Gửi email cho cộng tác viên
8. Xuất bản: Tệp / Xuất bản lên web, Facebook
HỌC TIN HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Hướng dẫn sử dụng Google Drive – Phần 4 – Bùi Thế Tâm | Tin học văn phòng
Bài giảng về tin học văn phòng, word, excel, powerpoint.
Kênh Yotube chính thức của Bùi Thế Tâm.
Youtube:
Bùi Thế Tâm là kênh đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin, sử dụng Google Drive, tin học văn phòng ( hay còn gọi là tin học cơ sở, tin học đại cương, tin học căn bản, tin học phổ thông, tin học cho người mới bắt đầu), lập trình C, các thuật toán toán tối ưu và lập trình, hướng dẫn sử dụng Microsoft office 2007, 2010, 2013.
Playlist Hướng dẫn sử dụng Google Drive 2017:
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Youtube:
Kênh Bùi Thế Tâm hướng dẫn sử dụng Google Drive, word, excel, powerpoint cho người mới bắt đầu, cho học sinh, sinh viên, sinh viên năm thứ nhất, cho học sinh, giáo viên vùng sâu vùng xa, người cao tuổi muốn học tin học ở nhà, các bạn thi viên chức và người đi làm…
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy và viết sách nên các bài giảng trong kênh Bùi Thế Tâm rất dễ hiểu, đơn giản, chính xác và đầy đủ.
Trong bài giảng phần lý thuyết, bài tập xen kẽ nhau, với nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó có hướng dẫn giải chi tiết cẩn thận giúp các bạn có thể nắm vững được kiến thức.
Facebook:
Twitter:
Blog:
Hãy like và chia sẻ cho bạn bè và những người bạn quen đang muốn học về Google Drive, Microsoft office, tin học văn phòng ( hay còn gọi là tin học cơ sở, tin học đại cương, tin học căn bản, tin học phổ thông, tin học cho người mới bắt đầu).
Mọi hình thức copy và sao chép đều vi phạm bản quyền của youtube nếu không được sự đồng ý của tác giả Bùi Thế Tâm
Đừng quên đăng ký kênh để học thêm các bài mới
Subscribe Youtube:
Thanks for watching!

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/tong-hop/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here