Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Android nhanh chóng

13
25Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Android nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng Smartphone có nhiều sự cố mà bạn không lường trước được. Ví dụ như mất dữ liệu hay xoá nhầm một bức ảnh nào đó, và để có thể phục hồi lại ảnh bạn hãy tham khảo những cách sau nhé.

1. Phục hồi ảnh bằng ứng dụng Google Photo: Mặc định trên các thiết bị Android hiện nay luôn có ứng dụng xem ảnh Google Photo. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một giao diện đẹp, tiện dụng và nhiều tính năng hay. Và chỉ cần có một tài khoản Google bạn đã có thể dễ dàng Sao lưu toàn bộ tệp hình ảnh, không sợ xoá nhầm nữa.

2. Khôi phục ảnh bằng ứng dụng DiskDigger: DiskDigger là ứng dụng phục hồi dữ liệu phổ biến trên Smartphone Android với rất nhiều đánh giá tốt và đạt 4.0 sao trên Google Play. #khoiphucanh #DiskDigger #mitblogs

▶ Mình muốn chia sẻ những kiến thức mà trong quá trình làm việc hàng ngày mình đã gặp qua. Có những kiến thực rất là đơn giản nhưng có thể với nhiều người họ sẽ không biết. Vì vậy, nếu các bạn là bro rồi thì mình hy vọng các bạn đừng có dislike mình nhé. :))) Mình tâm sự chút vậy thôi.

Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

▶ LIKE & SUBSCRIBE:

Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI:
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android:

CONTACT US:
© Belong to Mit Blogs – Tips & Tricks
© Copyright by Mit Blogs – Tips & Tricks ☞ Do not Reup

cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung j7, khôi phục ảnh đã xóa trên oppo a37, hướng dẫn khôi phục ảnh đã xoá trên android với google photo, khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên google photo, hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên samsung, cách khôi phục ảnh đã xóa trong thư viện, cách khôi phục ảnh đã xóa trong bộ sưu tập, cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung j4

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/phan-mem/

13 COMMENTS

  1. Tại sao t tải về mà vẫn k tìm thấy ảnh đã xóa? Toàn hiện ảnh chưa xóa trong thư viện thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here