HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ DÒ KÊNH DVB-T2 TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV

4
24Truyền hình cáp SCTV đã triển khai dịch vụ truyền hình Kỹ thuật số DVB-T2 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu và từ ngày 01/04/2020 triển khai tại TP.HCM. Cùng với đó, SCTV đã đưa ra những gói dịch vụ mang lại nhiều tiện ích và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
Vậy tín hiệu truyền hình DVB-T là gì? Nó có ưu điểm gì vượt trội so với truyền hình Analog? DVB-T (Digital Video Broadcasting – Terrestrial) là một chuẩn quốc tế về phát sóng số mặt đất, được sử dụng trong truyền hình kĩ thuật số. Nhờ vậy, các chương trình truyền hình sẽ được truyền tải với chất lượng cao hơn, nhiều kênh truyền hình hơn.
DVB-T2 là chuẩn thu truyền hình thế hệ thứ 2 với khả năng mang đến những kênh truyền hình có hình ảnh sắc nét và có chiều sâu, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu do máy vi tính, đèn neon, sấm sét,… Không chỉ vậy, DVB-T2 còn không bị ảnh hưởng của thời tiết nếu so sánh với Analog. Khi sử dụng tivi hoặc đầu thu có tích hợp DVB- T2, người xem sẽ được xem những kênh truyền hình kỹ thuật số ở độ nét HD. Số kênh KTS này sẽ phụ thuộc vào tín hiệu nguồn thu vào.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/giai-tri/

4 COMMENTS

  1. Ngon lành, nhà mình đó h toàn dò trên "cáp" không, hình xấu với lại không ổn định. Xem video mới biết phải dò trên "ăng ten", h thì ngon lành.

  2. Mạng này sài thời gian đầu tốt thời gian sau một ngày điện thợ sửa cáp lên gần chục lần

  3. Truyền hình kỹ thuật số mà trên mạng cáp thì phải là dvb-c chứ không phải dvb-t2.

  4. Con mẹ chúng mày,sửa lại mạng của chúng mày đi,lúc đéo nào cũng lag,thậm chí là mất,kể cả reset modem cũng đéo khác gì.Mỗi tháng đòi 200k cho cái mạng rẻ rách này,treo đầu dê bán thịt chó hả?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here