Hướng dẫn cài đặt bảo mật vân tay trên Samsung Galaxy S6, S6 Edge
Đánh giá dịch vụ

Giới thiệu về Samsung Galaxy S6, S6 Edge

Có thể nói rằng, hai tác phẩm smartphone Samsung Galaxy S6 và S6 Edge mang một thiết kế hoàn toàn mới, đầy tính sang trọng và tinh tế. Chính hai sản phẩm này đã đưa hướng phát triển của Samsung đi theo một chiều hướng hoàn toàn mới, mà sự thay đổi lớn nhất đó là việc hai chiếc Galaxy này đã không còn làm bằng chất liệu vỏ nhựa như những dòng sản phẩm trước của Samsung.

Với dòng điện thoại Galaxy S6, Samsung đã lựa chọn sự kết hợp độc đáo trong thiết kế đó là sự kết hợp giữa kim loại và kính. Ngoài ra phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge còn được thiết kế đặc biệt hơn với mặt kính màn hình cong xuống hai bên sườn máy, tạo nên một cái nhìn hoàn toàn mới về kiểu dáng smartphone.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật vân tay trên Samsung Galaxy S6, S6 Edge
Bên cạnh kiểu dáng được thiết kế tinh tế đẹp mắt thì nhiều chức năng của hai dòng sản phẩm Galaxy S6 và S6 Edge cũng đã được nâng cấp giúp cải thiện trong việc trải nghiệm người dùng. Một trong số đó là chức năng bảo mật bằng vân tay, nó được đánh giá là một chức năng đáng chú ý của hai dòng sản phẩm này, bạn chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên phím Home và sau vài milliseconds thì thiết bị của bạn được mở khóa.

Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật vân tay trên Samsung Galaxy S6, S6 Edge

Một chức năng tuyệt vời của Samsung phải không? Vậy làm cách nào để có thể sử dụng chức năng bảo mật vân tay trên Samsung Galaxy s6 và S6 Edge, cài đặt như thế nào. Sau đây mình xin hướng dẫn chi tiết cho các bạn.
Bước 1: Bạn vào phần cài đặt của Samsung S6, S6 Edge: Apps > Settings > Lock screen and security. Chọn vào phần Screen Lock Type > Fingerprints:

huong dan cai dat bao mat van tay s6 s6 edge

Bước 2: Bạn chạm, nhả ngón tay bạn muốn sử dụng vân tay để mở máy lên phím Home cho tới khi nào hoàn thành 100%

cai dat van tay tren s6

Bước 3: Sau khi nhập vân tay xong màn hình sẽ hiên ra một thông báo, yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào để phòng trừ khả năng cảm ứng vân tay không hoạt động.

cai dat bao mat tren samsung s6

Như vậy là đã xong phần cài đặt bảo mật bằng vân tay trên  Samsung Galaxy S6 và S6 Edge. Ngoài ra bạn còn có thể thêm vân tay thứ hai bằng cách: đến phần Security> FingerprintsAdd fingerprint:

them bao mat van tay tren galaxy s6

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu và biết được cách cài đặt bảo mật vân tay trên Samsung Galaxy S6, S6 Edge một cách dễ dàng. Bạn có thể xem qua dịch vụ thay màn hình samsung của chúng tôi.