HỔNG CẦN ĐÀN ÔNG – Tập 1 Full | Phim Việt trên VTV9 hay nhất 2020 | Ngọc Lan, Huy Khánh, Lê Lộc

39
29#hongcandanong #hongcandanongtap1 #MT_Pictures

💃 Hổng_Cần_Đàn_Ông phát sóng 18h45 thứ 7 hàng tuần trên VTV9 từ 6/6 và phát lại trên kênh YouTube @M&T PICTURES OFFICIAL

Thế giới này sẽ ra sao nếu PHỤ NỮ HỔNG CẦN ĐÀN ÔNG???
Đón xem HỔNG CẦN ĐÀN ÔNG trọn bộ tại đây:

Diễn viên: #NgọcLan (Lam Dung), #HuyKhánh (Trung Kiên), #AnhTài (Kháng Ninh), #ĐăngDũngBino (Hải), #ThanhThủy (Bà Tâm mẹ Hải), #LêLộc (Mỹ Ngọc), #NgọcHoa (Mỹ Hạnh), #NgọcPhước (Lan), #ThưĐình (Tuyết), #NgânChi (Hà Mi con gái Lam Dung)…

Đón Xem những bộ phim Việt Nam 2020 – Phim SITCOM 2020 mới nhất:
► GIA ĐÌNH HẾT SẢY:
► NGÔI NHÀ TEEN ÁM:
► EM CHƯA MUỐN LẤY CHỒNG:

Nội dung tóm tắt:

Hổng Cần Đàn Ông kể về cuộc sống của người mẹ đơn thân Lam Dung (Ngọc Lan) và những mối quan hệ xung quanh cô.

Lam Dung là cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và hiện đại. Hồi sinh viên cô yêu Khang Ninh (Anh Tài) và lỡ dính bầu. Vì lúc đó còn quá nhỏ, chưa biết suy nghĩ, không dám chịu trách nhiệm nên Khang Ninh đã đề nghị người yêu phá bỏ. Quá thất vọng, Lam Dung đã tức giận chia tay.

Ba mẹ cô ở dưới quê khi biết chuyện liền bắt Lam Dung lựa chọn: 1 là phá bỏ, 2 là lấy người thanh niên cùng làng, ít học và thầm thương cô từ lâu. Không đồng tình với suy nghĩ của gia đình Lam Dung quyết định bỏ học, bỏ nhà lên Sài Gòn 1 mình sinh và nuôi con.

7 năm trôi qua, Lam Dung đã trở thành nhân viên củaThẩm mỹ viện và còn bán mỹ phẩm online kiếm thêm thu nhập. Ở thuê tại căn chung cư cao cấp cùng con gái Hà Mi (Ngân Chi), Lam Dung thường xuyên bị hàng xóm xì xào về gu ăn mặc gợi cảm và chuyện không chồng mà có con. Đỉnh điểm là khi Hải (Đăng Dũng Bino) – con trai bà Tâm (Thanh Thủy) chủ cửa hàng phở nằng nặc đòi hỏi cưới Lam Dung dù kém cô 6 tuổi.

Ngoài Hải, Trung Kiên (Huy Khánh) – bảo vệ chung cư cũng là người “trông cây si” Lam Dung. Anh vốn là người vui tính, tốt bụng, thường xuyên chăm sóc bé Hà Mi mỗi khi Lam Dung đi làm về trễ. Dù Hà Mi luôn giúp anh tìmcách tán tỉnh mẹ nhưng vẫn không có kết quả vì Lam Dung vô cùng hận đàn ông. Cô chỉ coi anh là một bảo vệ được mình thuê giữ con gái, cũng như sai vặt sửa chữa điện nước trong nhà.

Mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi Khang Ninh(Anh Tài) bất ngờ xuất hiện và mua căn hộ ở block đối diện nhà Lam Dung. Sau khi trưởng thành, có sự nghiệp ổn định anh vô cùng hối hận vì từng bỏ rơi người mình yêu. Nhiều năm kiếm tìm Lam Dung mà không gặp, tìnhcờ nhìn thấy bé Mi anh lập tức đem lòng yêu thương mà không biết nó là con của mình. Dù đã dùng mọi cách bày tỏ sự hối lỗi nhưng mẹ con Lam Dung vẫn từ chối tha thứ và không muốn trở về bên anh.

3 người đàn ông với hoàn cảnh, tuổi tác, tính cách, suy nghĩ khác biệt cùng xuất hiện 1 lúc, liệu Lam Dung sẽ chọn ai? Ai sẽ là người che chở, chăm sóc và mang lại sự bình yên cho mẹ con cô? Câu trả lời sẽ có trong 52 tập phim Hổng cần đàn ông.


M&T PICTURES
Youtube:
Website:
Fanpage:
Ad: 222 Pasteur, P.6, Q.3 TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/

39 COMMENTS

  1. Vừa vào xem có 7 phút mà nghe ông râu mượn lửa check xăng …… thế là viết comment rồi OUT luôn, không xem tiếp nữa.
    Phim Xàm.

  2. Sao mà bữa nay Lê Lộc dẹo dữ vậy ta? Chắc là cuối ngày quay phim xong, về đến nhà Lộc mỏi quai hàm lắm hả kkkkkk

  3. Tôi thích bộ 3 anh chị vai chính phim Luật Trời gồm có chị Ngọc Lan và Anh Tài với Huy Khánh đều là trai xinh gái đẹp lại diễn xuất giỏi vô nghề diễn lâu năm là diễn viên mà tôi biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here