Hỏi đáp: Thay màn hình Samsung J5 giá bao nhiêu tại TP HCM
Đánh giá dịch vụ

Thay màn hình Samsung J5 giá bao nhiêu

Thay màn hình Samsung J5 giá bao nhiêu thì phù hợp? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người nhắc tới. Với những ai còn bảo hành thì có thể thay tại nơi mua. Nhưng khi đã hết bảo hành thì sao ? Thông thường điện thoại chính hãng sau hết bảo hành  các hãng không nhận sửa chữa và khách hàng hay tìm đến dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung bên ngoài vừa nhanh gọn, chi phí lại rẻ.

thay màn hình samsung j5 giá bao nhiêu

Giá thay màn hình Samsung J5 tại mỗi cửa hàng sửa chữa trên thị trường rất khác nhau. Việc người dùng lựa chọn cửa hàng nào giá hợp lý mà chất lượng tốt không phải điều đơn giản. Bởi lẽ có những cửa hàng đưa ra mức giá rất thấp so với thị trường để thu hút khách. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận chất lượng màn hình kém. Nguy hiểm hơn là việc bạn phải trả một số tiền lớn để thay màn hình Samsung Galaxy J5 nhưng lại nhận được chất lượng màn hình quá kém do việc làm ăn không uy tín của cửa hàng.

Tại Fastcare giá thay màn hình Samsung J5 bao nhiêu

Vậy thay màn hình Samsung J5 giá bao nhiêu là hợp lý? Bạn lưu ý các cửa hàng có thể chênh lệch giá sửa chữa 50.000 – 100.000 VNĐ nhưng không thể chênh lệch 400.000 – 500.000vnđ. Nên việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá cả thị trường. Tiếp đến để ý đến độ uy tín cũng như các chính sách bảo hành của từng cửa hàng. Cửa hàng nào càng có chế độ bảo hành tốt thì càng tốt. Hãy để ý thêm thái độ phục vụ của nhân viên bảo hành vì một ngày nào đấy chính bạn là một trong số người đến bảo hành.

Hiện nay Fastcare đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung J5 với giá:

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình Thời gian Bảo hành
Samsung Galaxy J5 250k Liên hệ 40 – 90 Phút 3 tháng

Tại sao nên thay màn hình Samsung J5 tại Fastcare

tieu chi dich vu tai Fastcare
  • Chúng tôi tự hào là một trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại uy tín tại Quận Tân Bình. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần. Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp mọi lúc, mọi nơi.
  • Cam kết thay màn hình Samsung J5 với chất lượng màn tốt nhất, cam kết hàng chính hãng.
  • Giá thay màn hình Samsung J5 luôn tốt nhất thị trường và được cập nhật thường xuyên nhất để mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất.
  • Bảo hành trong suốt quá trình thay màn hình và bảo hành sau thay màn hình 12 tháng.
  • Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Với phương châm “mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất” Fastcare luôn luôn không ngừng thay đổi để khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ thay màn hình Samsung của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần. Bạn sẽ không còn lỗi lo về chất lượng, dịch vụ hay giá cả. bạn chỉ cần liên hệ với Fastcare mọi thứ hãy để chúng tôi lo. Hoặc bạn có thể xem chi tiết dịch vụ qua bài viết thay màn hình Samsung J5.