Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 chính thức khởi động mùa đầu tiên

0
22BTC cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 đã chính thức khởi động cuộc thi dành cho tất cả phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới có độ tuổi từ 25 – 55 tuổi. Đặc biệt, người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam – Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Ngày 25/01/2018, Công ty TNHH MTV TM – DV Sky Phoenix tổ chức buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” (Tên tiếng Anh: Mrs Vietnam Global 2018) do công ty Sky Phoenix phối hợp với công ty truyền thông tại Hàn Quốc tổ chức. Buổi họp báo diễn ra tại Khách sạn New World Sài Gòn với sự tham gia của hơn 100 khách mời bao gồm đại diện nhà tài trợ và các đơn vị báo đài.

Trưởng ban tổ chức Sally Nguyễn cùng Đạo diễn Lê Cung Bắc

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Đĩnh Đạc – Tinh tế – Thành Công”.

Trưởng ban tổ chức Sally Nguyễn phát biểu tại buổi họp báo

Theo Trưởng ban tổ chức Sally Nguyễn chia sẽ: ”Mỗi năm cuộc thi sẽ kết hợp cùng một nước để tìm ra đại sứ thương mại, du lịch nhằm xúc tiến, phát triển giữa 2 quốc gia. Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 được tổ chức nhằm mục đích giải phóng sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Đưa những người phụ nữ trở về với chính bản ngã của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xã hội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.”.

Đại diện Công ty tại Hàn Quốc phát biểu

Trở thành “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam– Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo trả lời báo giới

Ban tổ chức mong muốn hướng cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu 2018” trở thành một thương hiệu uy tín trong việc tạo dựng sân chơi ý nghĩa, lợi ích cho phụ nữ Việt Nam. Ngoài những giải thưởng mà thí sinh sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi thì “Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu 2018” còn mong muốn mang lại giá trị tinh thần cho những người phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Cuộc thi nhận hồ sơ từ ngày 10/1/2018 đến hết 4/3/2018. Ban tổ chức sẽ thông báo 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết vào ngày 09/3/2018.

Tổng trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 2 tỉ đồng, đêm Chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 14/4 tại Seoul, Hàn Quốc.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here