Hoa hậu Mỹ Xuân khoe thân phản cảm

8
26Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong, tuy nhiên nhắc đến người đẹp này, hầu hết mọi người chỉ liên tưởng đến các hình ảnh đầy khêu gợi.

Sự việc hoa khôi Khánh Hòa Mai Hải Anh khoe ảnh nude chưa kịp lắng dịu thì cộng đồng mạng lại đang bức bối với những hình ảnh khoe cơ thể được cho là dung tục của hoa hậu Nam Mekong 2009 Mỹ Xuân.

Mỹ Xuân sinh ra và lớn lên trong gia cảnh nghèo khó ở miền Tây, bản thân Mỹ Xuân cũng đã từng đi bán vé số kiếm tiền nên ý chí làm giàu và sự đầy đủ là điều mà cô luôn mơ đến.

Mỹ Xuân từng tâm sự: “Tôi có khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn (Mỹ Xuân cao 1,72m, số đo ba vòng là 86-60-90 – PV) thì tại sao tôi phải dấu diếm? Khi nhìn thấy một bông hoa đẹp, mọi người đều mỉm cười và thấy dễ chịu. Tôi nghĩ mình là phái đẹp nên cũng muốn mọi người nhìn thấy, ít nhất là để ai đó cảm thấy vui như khi nhìn thấy một bông hoa đẹp.

Nếu tôi tìm đại gia để yêu thương thì có gì là xấu. Tại sao mọi người cứ cho rằng những người đẹp như chúng tôi phải yêu người nghèo thì cho rằng chúng tôi là người tốt, còn nếu chúng tôi yêu đại gia thì bị coi là ham tiền, là xấu?”.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/giai-tri/

8 COMMENTS

  1. Dạ thưa các anh, em đi thi lấy giải để lên đời mà thôi. Không có tên tuổi, không bán dâm giá cao được. Em mà không bán dâm thì lấy tiền đâu mà ăn chơi, mua nhà lầu, xe hơi.

  2. me.hoa hậu thi cũng cần tiền ma`.mà chắc nhu cầu sinh lý của chân dài thì hơi nhiều 1 chút.cái này thuận mua vừa bán mà,ai cưỡng bức đâu.
    hahahhahahahahhahahahhahah

  3. Ma^y' con cha^n dai` cung~ la` do` vut' di trong xa~ hoi nay`.Cong nha^n,bon nay` chi? co' dai. gia` moi' lam` cho chung' no' thich' thu' be^n canh mot thang` nhie^u` tie^n` va` ha^u. qua? tham tie^n` thi` phai? nha^n la^y' qua? bao'.Can' luoi~ tu, te*? di em ,ra tu` thi` bi. moi nguoi` khinh nhu mot con dog vay.

  4. nhung My Xuan oi!cu dung sac dep de tim va yeu dai gia thi den ngay nhan sac se qua di ban se con lai gi!chac cung chang con dai gia nao ben ban dau!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here