Hồ Vĩnh Khoa bị 'ném đá' vì ảnh nhạy cảm trên Instagram đã khiến cộng đồng mạng nổi sóng

3
25Bức xúc vì một bức ảnh nhạy cảm bị chê, Hồ Vĩnh Khoa tức giận tuyên bố: ‘Khâu cái miệng lại đi’.
Hôm qua 27/3, hình ảnh nhạy cảm Hồ Vĩnh Khoa tự đưa lên Instagram đã khiến cộng đồng mạng nổi sóng.
Bức ảnh chỉ tồn tại khoảng vài tiếng và ngay sau đó bị chủ nhân gỡ xuống. Tuy nhiên, sức lan tỏa của nó đã quá lớn, bởi nhân vật trong ảnh đang là cái tên gây chú ý trong giới showbiz Việt sau khá nhiều ồn ào ảnh ‘nóng’.
Hồ Vĩnh Khoa xuất thân từ vai trò người mẫu. Sau đó anh lấn sân điện ảnh và gây được chú ý khi đảm nhiệm vai nam chính trong Hotboy nổi loạn, Con ma nhà họ Vương và sắp tới đây là Vòng eo 56.
Khoảng 2 năm trở lại đây, sau bộ phim Hotboy nổi loạn đình đám, Hồ Vĩnh Khoa bỗng nhiên thay đổi hình ảnh. Từ chàng trai sống kín tiếng, hotboy họ Hồ hướng mình tới lối sống phóng khoáng, dịch chuyển.
Anh liên tục thử thách mình qua những chuyến du lịch khám phá bởi quan niệm phải đi mới có hứng thú làm việc, đi mới biết mình thiếu những gì… Anh bảo cứ qua mỗi chuyến đi, anh lại học được nhiều hơn, gặp nhiều người hơn và có nhiều thứ thú vị để trang bị cho mình.
Mới đây nhất trong một chia sẻ, Hồ Vĩnh Khoa khoe về mối quan hệ mới mà anh thiết lập được trong chính những chuyến du lịch. Người bạn đó, theo tâm sự của nam diễn viên, thì đang trong thời gian tìm hiểu dù vẫn mỗi người mỗi nơi.
Kênh Đám Cưới Diễn Viên Ca Sĩ là kênh chuyên tổng hợp các video clips nói về Đám Cưới của giới nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên. Ngoài ra kênh Đám Cưới Diễn Viên Ca Sĩ còn tổng hợp các tiểu sử về diễn viên ca sĩ nổi tiếng của trong nước và thế giới.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/giai-tri/

3 COMMENTS

  1. Hồ Vĩnh Khoa bị 'ném đá' vì ảnh nhạy cảm trên Instagram đã khiến cộng đồng mạng nổi sóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here